ARREDOCLASSIC

Posted on Posted in Đối tác

Arredoclassic là một công ty trẻ được thành lập năm 1998 tại Pesaro, Marche. Ngay từ đầu, công ty đã tin tưởng đầu tư để chứng tỏ sự quan tâm của mình đến xuất khẩu thông qua việc tham gia vào các hội chợ thương mại từ Milan đến Paris, Hoa Kỳ tới Dubai và cả Singapore. Arredoclassic đã mang những sản phẩm có tính sáng tạo và đột phá gia nhập vào thị trường quốc tế và trở thành một đại sứ cho giá trị của các sản phẩm Made in Italia. Những giá trị này được thể hiện trong các bộ sưu tập và các sản phẩm, cũng như trong triết lý của công ty.

Chất lượng của sản phẩm được duy trì theo truyền thống của các nhà sản xuất  nội thất Marche. Qua nhiều thập kỷ, họ đã tạo ra các sản phẩm nội thất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Truyền thống này đã được thổi hồn và thấm nhuần trong từng chi tiết, từng sản phẩm nội thất mang phong cách cổ điển, tinh tế và độc đáo.

Arredoclassic: Nhân cách, Nghiên cứu và Thanh lịch

 

Arredoclassic đã nghiên cứu đặc trưng của một không gian nhằm đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng khi sống trong không gian đó. Các nét độc đáo trong từng chi tiết của sản phẩm đã mang đến sự sinh động cho phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn của quý khách hàng. Ngay từ đầu, Arredoclassic đã có những định hướng mang tầm quốc tế, được thể hiện trong các văn phòng và showroom trên toàn thế giới, tuy nhiên toàn bộ dây chuyền sản xuất lại nằm ở Pesaro, Marche, Ý.

Bộ sưu tập của Arredoclassic đã thể hiện truyền thống thương hiệu và phong cách thiết kế của đồ nội thất Ý, tạo nên các đường nét tinh xảo trong từng chi tiết, mang đến các sản phẩm có uy tín và dấu ấn riêng. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn với các sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Bộ sưu tập của Arredoclassic có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mà vẫn luôn chú ý đến các chi tiết và sự sáng tạo trong từng sản phẩm.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất Arredoclassic tại thị trường Việt Nam.

Website: http://www.arredoclassic.com