Đối tác

BELLONA

Từ năm 1997, Bellona bắt đầu sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường. Bellona đã thực hiện một khoản đầu tư đáng kể tại KCN Kayseri Organized với diện tích khu vực sản xuất 191.000 m2 trên tổng diện tích 350.000 m2.Thương hiệu Bellona sản xuất sản phẩm tại năm nhà máy chính. Trung bình xuất khẩu hơn 10.000 container cho hơn 100 quốc gia mỗi năm. Mỗi ngày bình quân sản xuất ra 6.000 chiếc sofabed, 5.000 chiếc đệm, 2.500 chiếc giường thông minh, 30.000 m2 nội thất, 15.000 m2 thảm. Sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới,  và có hơn 14.000 nhân viên, Bellona là nhà máy lớn nhất châu Âu.

Bellona với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm vượt sự mong đợi của khách hàng, mang đẳng cấp quốc tế, tính thẩm mỹ cao và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với tham vọng trở thành một trong năm thương hiệu được yêu thích nhất thế giới, Bellona đã không ngừng đầu tư và phát triển

Các sản phẩm sofabed của Bellona sử dụng chất liệu vải mềm mượt kết hợp hài hòa với chất liệu da có chứa Bello Phthalate không độc hại, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra sofabed còn sử dụng bọt biển, không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người. Sofabed có tính năng thông minh, có thể kéo thành giường nằm mà không chạm tường, và có ngăn chứa đồ tiện lợi, nên tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất Bellona tại thị trường Việt Nam.

Website: http://www.bellona.com.tr