Đối tác

CERDOMUS

Sau hơn 40 năm thành lập, Cerdomus trở thành nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm gạch ốp, lát theo phong cách nội thất hiện đại, đồng thời cung cấp các sản phầm tiên phong về công nghệ và đáp ứng sở thích của khách hàng trên toàn thế giới. Công ty luôn đổi mới công nghệ, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao theo phong cách Ý.

Gạch là một sản phẩm tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhờ nghiên cứu tỉ mỉ và công nghệ hiện đại, sản phẩm này đã đạt tới những đỉnh cao mới. Quy trình sản xuất của Cerdomus được chứng nhận đảm bảo các bộ sự tập đều có chất lượng cao về độ cứng,độ bền và quán tính.

Gạch Cerdomus có thể sử dụng linh hoạt trong phạm vi rộng: trong nhà và ngoài trời, trong nhà riêng và các tòa nhà công cộng. Các sản phẩm của Cerdomus có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt, do đó có thể sử dụng trong các tình huống bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ môi trường; không hấp thụ mùi khói hoặc khói từ sơn và các chất gây ô nhiễm khác, giúp cải thiện chất lượng không khí trong môi trường bên trong; dễ dàng làm sạch và không độc hại.

Các sản phẩm của Cerdomus đáp ứng yêu cầu của các tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu bao gồm ISO 14001, EMAS, và ECO LABEL. Và vì chúng được làm bằng ít nhất 40% vật liệu tái chế, nên cũng đáp ứng được các yêu cầu của LEED. Sản phẩm của Cerdomus đã được chứng nhận bởi Tổ chức Gạch men của Ý.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội rất hân hạnh là đại diện phân phối sản phẩm Gạch Cerdomus tại Việt Nam.

 

Website: http://www.cerdomus.com/home-it