Đối tác

ESTRO

Công ty Estro ban đầu được thành lập tại Apulia, Ý. Estro được thành lập từ ý tưởng của Giuseppe Sardone năm 1956, là một bước phát triển của đồ nội thất handmade. Nguồn gốc của công ty bắt đầu từ thế kỷ 18, khi mà cửa hàng nhỏ của gia đình đã sản xuất ra các sản phẩm nội thất bọc da cho các gia đình quý tộc.

Ngày nay, công ty được đặt tại Milan, tuy nhiên, vẫn giữ gìn được những giá trị vốn có của vùng đất Apulia, và phát triển truyền thống handmade của người Brianza với mục tiêu tạo ra một phong cách cổ điển, riêng biệt và độc đáo.

Những nghiên cứu về kiểu dáng sản phẩm được lấy  cảm hứng từ việc nghiên cứu những xu hướng mới trong phong cách và thiết kế và còn từ việc tập trung vào những lối sống mới. Các dự án được nghiên cứu chi tiết hóa trong từng giai đoạn phát triển. Sự sáng tạo của các nhà thiết kế được truyền vào từng mẫu sản phẩm và được hoàn thiện trên một dây chuyền sản xuất.

Các sản phẩm của Estro đã nhận được chứng nhận chất lượng cao nhất của CATAS, duy trì được sự nguyên vẹn sau 100 000 chu kỳ áp lực lên cấu trúc chức năng của sản  phẩm. Các sản phẩm của Estro còn được chứng nhận bởi ITPI, cơ quan duy nhất có thể chứng nhận và đảm bảo tính chân thực đến 100% của các sản phẩm made in Italy.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm sofa Estro tại thị trường Việt Nam.

Website: http://www.estromilano.com/