Cẩm nang kiến thứcTin Công tyTin tức

GẠCH GIÁ RẺ VÀ NHỮNG LO LẮNG KHI SỬ DỤNG

Trên thị trường có nhiều mẫu gạch giá rẻ với cấu tạo khác nhau từ gạch vân đá, gạch vân xi măng, gạch giả kim loại cho đến gạch vân gỗ. Mỗi loại sản phẩm gạch ốp lát thiết kế khác nhau có những vẻ đẹp khác nhau phù hợp với nhiều công trình.

Lưu ý khi lựa chọn gạch giá rẻ trên thị trường

Gạch ốp lát phong phú về chủng loại, giá cả cũng như nguồn gốc. Nhiều sản phẩm gạch giá rẻ trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc. Xét về mẫu mã, sản phẩm gạch Trung Quốc cũng có những nét đẹp riêng. Thế nhưng, xét trên nhiều khía cạnh, sản phẩm gạch ốp lát Trung Quốc nói riêng và gạch giá rẻ tràn lan trên thị trường nói chung có những điểm bất lợi của nó. Tiêu chí khi chọn lựa gạch ốp lát là đảm bảo được đầy đủ những tiêu chí về sức khỏe cho người sử dụng.

Gạch ốp lát là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình nhà phố cho đến biệt thự, từ văn phòng đến các công ty hay tại các trung tâm thương mại…Gạch ốp lát dường như có mặt tại mọi công trình xây dựng. Tiêu chí khi chọn gạch ốp lát không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn phải còn có lợi cho sức khỏe. Nhiều nhà sản xuất hiện nay chạy đua theo xu hướng giảm giá thành sản phẩm nhưng đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng giảm theo, hoặc họ không còn quá chú trọng vào lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng nữa mà chỉ quan tâm giảm giá thành để khách hàng tìm đến.

Gạch ốp lát Italia không chứa chì an toàn cho sức khỏe

Theo đó, xét về gạch ốp lát Trung Quốc với gạch ốp lát Italy thì sản phẩm gạch Trung Quốc rẻ hơn nhiều lần so với gạch Italy. Bởi vậy, nhiều người tiêu dùng vì muốn sử dụng sản phẩm rẻ đã lựa chọn gạch ốp lát giá rẻ từ Trung Quốc và từ các nhà sản xuất khác. Khi lựa chọn gạch ốp lát giá rẻ, một điều mà quý khách đã bỏ qua chính là sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Với sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ, chỉ được bề mặt thiết kế. Để tạo bề mặt với giá thành rẻ, bắt buộc phải sử dụng chất phụ gia là chì. Việc sử dụng chì trong sản xuất gạch ốp lát chỉ đem lại nhiều lợi ích từ phía nhà sản xuất, còn người tiêu dùng có thể được sử dụng gạch ốp giá rẻ nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe khi hàng ngày phải tiếp xúc với chì.

Các sản phẩm gạch ốp lát của Trung Quốc về Việt Nam cũng là một điểm bất lợi cho các sản phẩm của Việt Nam. Bởi gạch Trung Quốc có mẫu mã đa dạng hơn sản phẩm của Việt Nam, đồng thời giá thành cũng rẻ hơn. Tâm lý người Việt thích sản phẩm vừa đẹp vừa rẻ nên vô hình chung đã để những sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc tràn lan trên thị trường.

Gạch Italia đa dạng về mẫu mã

Chọn gạch ốp lát cho không gian, không chỉ cần đẹp để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của mình mà còn cần phải đảm bảo về mặt sức khỏe bởi gạch ốp lát tiếp xúc trực tiếp với chúng ta hằng ngày. Nên chọn những sản phẩm gạch ốp lát có độ bền cao, không chứa chì trong thành phần của gạch để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm gạch ốp lát Italia được sản xuất tại Italia theo tiêu chuẩn Châu Âu, trước khi xuất khẩu cần được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng mới được đưa ra thị trường. Bởi thế, khi sử dụng sản phẩm gạch ốp lát Italy, quý khách có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe cũng như về mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Dù cho sản phẩm gạch ốp Italy có giá thành tương đối cao, nhưng xét về cả độ bền theo thời gian cũng như độ an toàn cho sức khỏe thì gạch ốp lát Italy nên được sử dụng thay vì những loại gạch giá rẻ trên thị trường.

Để được tư vấn loại gạch sử dụng cũng như tham khảo những mẫu mã gạch đẹp, độc đáo, chất lượng . Liên hệ ngay PT CASA – 177 Cầu Diễn – Hà Nội.

 

PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Địa chỉ: 177 Cầu Diễn-Phúc Diễn-Bắc Từ Liêm-Hà Nội

SĐT: 0243.224.2980

Website: www.ptcasa.vn