PT CaSa

Giới thiệu về Công ty 

Công ty PT CaSa – một trong số những Công ty nội thất hàng đầu Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực chính là thiết kế và trang trí nội thất. Là nhà đại diện phân phối các sản phẩm nội thất, gạch cao cấp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất đến từ hơn 30 Công ty của các quốc gia Châu Âu : Italia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì, Tiệp Khắc. PT CaSa được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là “địa chỉ vàng” cho những dịch vụ xây dựng – nơi đem lại chất lượng đảm bảo và phục vụ khách hàng chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Phương và Giám Đốc Phạm Thu Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện các thương hiệu đến từ Châu Âu 

Công ty nội thất PTCaSa được thành lập năm 2015 với lòng yêu nghề và tâm huyết của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị PhươngGiám Đốc trẻ Phạm Thu Hà cùng đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề. Nội thất PTCaSa đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách của riêng mình từ Cổ điển đến hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà Công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.

Tòa nhà PT CaSa tại 177 Cầu Diễn – Hà Nội 

Doanh nhân Phạm Thu Hà – Giám Đốc Công ty TNHH PT CaSa nhận cúp và bằng khen ” Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” 

Giám Đốc Phạm Thu Hà nhận biểu trưng từ văn phòng Chủ tịch nước nhờ những thành tựu nổi bật trong năm

Cho đến nay, nội thất PTCaSa được biết đến trên thị trường như một trong những Công ty uy tín trong lĩnh vực trang trí thiết kế và phân phối nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu  hàng đầu tại Việt Nam. Công ty PTCaSa luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Showroom của Công ty – tòa nhà Phương Toản mang đậm phong cách châu Âu từ thiết kế đến các sản phẩm trưng bày bên trong tòa nhà.

 

Bộ Sưu tập Phòng khách , Phòng ăn, Phòng ngủ đến từ thương hiệu Socci 

Đến với tòa nhà Phương Toản , quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở,văn phòng, nội thất khách sạn hay các showroom. PTCaSa mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mỹ cao.  Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm , tư vấn thiết kế , thanh toán, vận chuyển lắp đặt , bảo hành , chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy, những sản phẩm do Công ty nội thất PTCaSa phân phối là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo, mang lại một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Nội thất PTCaSa cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Công ty nội thất PTCaSa luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng . Hãy liên hệ với PTCaSa  bất cứ khi nào bạn cần đến.

PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC 

Địa chỉ : 177 Cầu Diễn – Hà Nội & 324 Cầu Giấy – Hà Nội 

SĐT : 0.866.966.566 – 0243.224.2980 

Website : www.ptcasa.vn