LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

” PT CASA – HÀNH TRÌNH ĐI LÊN TỪ TÌNH YÊU NỘI THẤT VÀ CÁI TÂM VỚI NGHỀ ” 

Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ những năm 1980, bà Nguyễn Thị Phương đã bắt đầu khởi nghiệp với nghề nhập khẩu và phân phối hoa quả tươi trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm phấn đấu, bà đã thành lập lên Công ty TNHH MTV P – T và mở rộng thị trường nhập khẩu sang Thái Lan và nhiều nước trong khu vực Châu Á.

Khi đã thành công trong công việc kinh doanh, bà Phương bắt tay vào việc xây dựng các công trình của Công ty và dòng họ. Yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ, đặt cả đam mê vào mỗi công trình, bà trực tiếp lên ý tưởng, chọn nguyên vật liệu xây dựng, chỉ đạo thi công, bày trí các công trình.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Phương 

Trong quá trình xây dựng các công trình, nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất cao cấp có ” tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa ” ở trên Thế Giới mà Việt Nam chưa có. Càng tìm hiểu về những dòng sản phẩm này, Bà càng yêu thích, say sưa về nó. Mỗi lần đi công tác nước ngoài, luôn tìm hiểu và đến thăm các nhà máy sản xuất nội thất và vật liệu xây dựng tại Châu Âu.

Đến năm 2015, Bà quyết định thành lập Công ty TNHH PT CaSa với ước muốn cung cấp những ” tuyệt phẩm “ nội thất, vật liệu xây dựng hàng đầu Thế Giới cùng với chất lượng phục vụ hạng nhất đến khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Khai trương Công tyTNHH PT CaSa tại 177 Cầu Diễn – Hà Nội 

1478311148682_47

Thạc sĩ  Nguyễn Kiên Trì, Trưởng ban Thương hiệu marketing CLB Doanh nhân  Sài Gòn, Giám Đốc khu vực BNI Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nhân viên PT Casa sau khi kết thúc khóa học kĩ năng bán hàng tại Công ty

Để thực hiện ước mơ của mẹ, Phạm Thu Hà  sau khi kết thúc Du học tại Singapore đã nhanh chóng tham gia gia quá trình thành lập Công ty cùng mẹ. Cô đã mang một làn gió mới cho công ty, khi mang về những kiến thức và trải nghiệm trong thời gian Du học.

Thành lập Công ty, Bà Nguyễn Thị Phương muốn tạo ra sự khác biệt cho PT CaSa, muốn thương hiệu trở thành một tiêu chuẩn là nơi sáng tạo trở thành hiện thực. Với cùng một định hướng và tầm nhìn, các đối tác của PT CaSa như : Socci, Aredoclassic, Versace…. và hơn 30 thương hiệu nước ngoài đã tin tưởng lựa chọn Công ty làm nhà đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam. 

Giám Đốc Phạm Thu Hà

Năm 2018 : Nối tiếp thành công trong lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh Nội thất và Vật liệu xây dựng, PT CaSa thứ 2 tại 324 Cầu Giấy được ra đời . 

 Tổng Giám Đốc và Giám Đốc PT CaSa trong buổi khai trương PT CaSa thứ 2 tại 324 Cầu Giấy – Hà Nội 

Công ty PT Casa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng tôi rất mong muốn được chung tay cùng bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC 

Địa chỉ : 177 Cầu Diễn – Hà Nội & 324 Cầu Giấy – Hà Nội 

SĐT : 0.866.966.566 – 0243.224.2980 

Website : www.ptcasa.vn