Lịch sử hình thành

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, từ những năm 1980, bà Nguyễn Thị Phương đã bắt đầu khởi nghiệp với nghề nhập khẩu và phân phối hoa quả tươi trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm phấn đấu, bà đã thành lập lên Công ty TNHH MTV P-T và mở rộng thị trường nhập khẩu sang Thái Lan và nhiều nước trong khu vực châu Á.

1478311280294_74

Bà Nguyễn Thị Phương cùng con gái gặp gỡ đối tác nước ngoài

Kể từ ngày thành lập, Công ty luôn mang trong mình 3 tiêu chí chính đó là “ Ngon, Bổ, Rẻ”. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH MTV P-T đã trở thành nhà phân phối hoa quả tươi số 1 tại Việt Nam. Năm 2010, bà mạnh dạn đầu tư vào Công ty đá Tuấn Trường Phát và mở rộng thị trường bán buôn ra hơn 300 đại lý tại khu vực miền Bắc.

Khi đã thành công trong công việc kinh doanh, bà Phương bắt tay vào việc xây dựng các công trình của Công ty như nhà máy sản xuất với diện tích hơn 2 héc ta, showroom Công ty, các công trình của dòng họ. Yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ, đặt cả đam mê và tâm huyết vào mỗi công trình, bà trực tiếp lên ý tưởng, chọn nguyên vật liệu xây dựng, chỉ đạo thi công, bày trí các công trình.

1478311280769_75

Bà Nguyễn Thị Phương cùng con gái tham quan cơ sở sản xuất nội thất Socci (Italia)

Là một khách hàng đi mua vật liệu xây dựng, nội thất, bà nhận thấy trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm mẫu mã chưa đa dạng, rất hạn chế song giá thành lại cao. Điều này khiến bà rất trăn trở vì với bà, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà đó còn là nơi lưu lại những khoảnh khắc ấm áp của gia đình, nơi sau một ngày làm việc mệt mỏi có thể nghỉ ngơi, và hơn hết, ngôi nhà còn là nơi bà thể hiện tính cách và cảm xúc trong từng món đồ bày trí. Mỗi lần đi công tác nước ngoài, bà luôn tìm hiểu và đến thăm các nhà máy sản xuất nội thất và vật liệu xây dựng tại châu Âu.

Đến năm 2015, bà quyết định thành lập công ty TNHH P-T Casa với ước muốn cung cấp sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, chất lượng phục vụ hạng nhất đến khách hàng tại thị trường Việt Nam.

1478311148682_47

Thạc sĩ  Nguyễn Kiên Trì, Trưởng ban Thương hiệu marketing CLB Doanh nhân  Sài Gòn, Giám Đốc khu vực BNI Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nhân viên PT Casa sau khi kết thúc khóa học kĩ năng bán hàng tại Công ty

Để thực hiện ước mơ của mẹ, con gái bà sau khi kết thúc du học tại Singapore đã nhanh chóng tham gia quá trình thành lập Công ty cùng mẹ. Cô đã mang đến một làn gió mới cho Công ty, khi mang về những kiến thức và trải nghiệm trong lúc còn du học.

Thành lập Công ty, bà Phương muốn tạo ra sự khác biệt cho P-T Casa, muốn thương hiệu trở thành một tiêu chuẩn là nơi sáng tạo trở thành hiện thực.  Với cùng một định hướng và tầm nhìn, các đối tác của PT Casa như: Turri, Socci, Caesar Bohemia … và hơn 20 Công ty nước ngoài khác đã tin tưởng lựa chọn chọn Công ty  làm nhà đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

1478312050191_78

Bà Nguyễn Thị Phương cùng con gái Phạm Thu Hà trong một chuyến đi công tác nước ngoài

Đến với toà nhà Phương Toản, showroom chính của Công ty PT Casa, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp cao sang với tổng diện tích hơn 7000m2, sự tỉ mỉ trong từng đường nét trang trí. Không những thế, các không gian bày trí được trang trí thiết kế làm nổi bật vẻ đẹp đặc trưng của từng sản phẩm.

Với nhiều không gian trải nghiệm riêng biệt và quán cafe – nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau khi thăm thú các sản phẩm. Đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp của Công ty sẽ lên mô hình giúp bạn có thể dễ dàng tưởng tượng các sản phẩm được lắp ghép vào ngôi nhà hơn.

Công ty PT Casa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng tôi rất mong muốn được chung tay cùng bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.