Đối tác

LINEA CALI

Sự khác biệt giữa một chiếc tay cầm và một mảnh đồng thau bắt đầu xuất hiện vào năm 1986, khi Linea Cali bắt đầu đưa ra các sản phẩm có sự kết hợp giữa chức năng và thiết kế.

Tất cả công ty đã thử thiết kế mà không có cảm xúc và kết quả là, chúng chỉ như những vật dụng theo đúng chức năng thông thường.

Vì vậy Linea Cali đã lựa chọn tạo ra những chiếc tay cầm mà chính Linea Cali sẽ lựa chọn cho ngôi nhà của Linea Cali; tạo ra những chiếc tay cầm mà chống lại mọi thứ: sự hao mòn, sự va đập, thời gian.. nhờ vào những kỹ thuật bảo vệ và sửa chữa mang tính đổi mới như Zirconium Protection finish – PVD .

Cùng với đó, Linea Cali mong muốn những chiếc tay cầm sẽ thật thu hút, như tất cả những phụ kiện đều nên như vậy.

Kinh nghiệm dày dặn cùng với sự quan tâm sản xuất đã cho phép Linea Cali tạo ra được tất cả hình dáng theo phong cách khác nhau và sử dụng tất các các loại nguyên liệu, từ Rococò đến Art Deco, từ da đến gỗ, và từ sứ đến Swarovski.

Và cuối cùng, vì Linea Cali mong muốn điều tốt nhất, nên đảm bảo rằng mọi chiếc tay cầm được thiết kế và tạo ra ở riêng Italy đều tuân theo những yêu cầu lập pháp của các tiêu chuẩn châu Âu.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm khóa cửa Linea Cali tại thị trường Việt Nam.

Website: http://www.lineacali.it/en