Đối tác

POGGI

Poggi and Mariani được thành lập năm 1980, được sáng lập bởi hai người bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm tại xưởng sản xuất nhỏ ở Navigli.

Các phụ kiện bằng đồng đều được làm thủ công. Trải qua nhiều năm, cùng với niềm đam mê và sự sáng tạo, hai người đã bắt tay vào sản xuất những chiếc tay cầm khóa cửa, làm tăng sự quan trọng của phụ kiện này và mở rộng quy mô sản xuất. Những chiếc tay cầm khóa cửa với kiểu dáng và phong cách mới, đáp ứng được nhu cầu của thị trường đã ra đời.

 

Công ty đã chuyển từ xưởng cũ ở Navigli đến địa điểm hiện tại ở khu công nghiệp Assago (Milan), do  sản xuất gia tăng đòi hỏi nhà máy phải mở rộng hơn. Tuy mở rộng sản xuất nhưng thói quen làm việc của 2 nghệ nhân vẫn không thay đổi, mỗi phụ kiện vẫn được làm ra với sự tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết, điều mà chỉ có những nghệ nhân thủ công mới có thể tạo nên.

Nhờ những nhà cung cấp, nhà cộng sự đáng tin cậy và những nghệ nhân điêu luyện, công ty ngày một phát triển vững mạnh, tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. Poggy and Mariani còn tự hào rằng: những chiếc tay cầm khóa cửa và phụ kiện luôn được đánh giá cao trong các cuộc triển lãm được tổ chức ở những showroom tốt nhất trên thế giới.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm tay cầm khóa cửa Poggi tại thị trường Việt Nam.

Website: http://www.poggiemariani.com