Đối tác

SALONI

Cerámica Saloni được thành lập năm 1971 với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gạch chất lượng cao. Hiện nay nhà máy sản xuất của Cerámica Saloni  có diện tích 270.000 m2, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết hoàn thành mong muốn của khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cerámica Saloni sẵn sàng cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng tốt,  thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Công ty đã đầu tư vào Nghiên cứu-Phát triển-Sáng tạo và sử dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Cerámica Saloni sản xuất đa dạng các loại gạch men trắng, gạch men màu, porcelain, và gạch gốm sứ ốp ,lát phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Cerámica Saloni có trình độ cao và sử dụng các công cụ hỗ trợ phù hợp sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến và đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng. Nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Cerámica Saloni có các chuyên gia tư vấn về các dự án, các bản thiết kế để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp hiện đại và cam kết bảo vệ môi trường là hai yếu tố thiết yếu trong việc phát triển sản phẩm của Cerámica Saloni. Năm 2012, Cerámica Saloni đã đạt được chứng nhận ISO 14001 quốc tế. Công ty đã duy trì và phát triển hệ thống quản lý bảo vệ môi trường, cam kết kiểm soát tác động môi trường trong quá trình sản xuất. Theo UNE-EN ISO 14021, Saloni đáp ứng các yêu cầu pháp lý, và được gắn nhãn công nghệ xanh về tỷ lệ vật liệu tái chế trong sản xuất gốm sứ, đồng thời được chứng nhận bởi Bureau Veritas.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội rất hân hạnh là đại diện phân phối sản phẩm Gạch Saloni tại Việt Nam.

 

Website: http://www.saloni.com/en