Đối tác

SANT’ AGOSTINO

Lịch sử

Ceramica Sant’Agostino được thành lập năm 1964 và nằm ở vị trí gần thành phố Ferrara, nơi mà hầu hết các nhà máy sản xuất gạch Ý đều nằm ở đó.

Lựa chọn này có ý nghĩa lớn với công ty, thể hiện sự tự chủ mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược sáng tạo của công ty.
Nhà máy sản xuất được chủ công ty quản lý trực tiếp, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo  các sản phẩm mới.

Các sản phẩm của Ceramica Sant’Agostino sản xuất 100% ở Ývà tại trụ sở của Sant’Agostino. Từ đó hình thành và sản xuất ra một loạt các sản phẩm cao cấp, có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường về cả kỹ thuật và phong cách.

Triết lý

Ceramica Sant’Agostino luôn kiểm soát nghiêm ngặt các nguyên vật liệu mua từ các nhà cung cấp quốc tế. Đồng thời công ty cũng duy trì chiều hướng nhân bản trong các mối quan hệ chuyên nghiệp, tăng cường nguồn nhân lực, một trong những yếu tố quan trọng nhất của công ty. Bên cạnh nguồn nhân lực có năng lực sáng tạo đổi mới, thiết kế tiên phong, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thì công ty còn nghiên cứu về sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm. Từ đó, Ceramica Sant’Agostino đã trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực này và có thể cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội rất hân hạnh là đại diện phân phối sản phẩm Gạch Sant’Agostino tại Việt Nam.

 

Website: http://www.ceramicasantagostino.it/en/