Đối tác

SOCCI

THÔNG TIN CÔNG TY

 

“Chi phí sang trọng ít hơn sự sang trọng”.

Bạn có thể cung cấp, có thể bắt chước một phong cách, kết hợp vải và nguyên liệu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra không gian sống độc đáo và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp . Các sản phẩm của Socci có phong cách mạnh mẽ và đặc biệt là mang tầm nhìn xa hoa, sang trọng lộng lẫy và bắt kịp xu thế của thị trường.

 

LỊCH SỬ

Socci là một Công ty Nội thất sang trọng nổi tiếng ,được quốc tế đánh giá cao . Sự lựa chọn nguyên vật liệu chính xác, sự hoàn hảo về kỹ thuật và nghệ thuật, phong cách độc đáo và phong phú là những giá trị cốt lõi của Socci trong 50 năm qua để tạo ra những đồ trang trí đẹp và độc đáo .

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất mang phong cách cổ điển và phong cách hiện đại đã tạo ra một tổng thể hoàn hảo, tinh tế và chất lượng, đó không chỉ là sự sang trọng, mà còn là sự tao nhã, thanh lịch thực sự.

 

CHỨNG NHẬN 100%  MADE IN ITALY.

Với các nghệ nhân có tay nghề cao và điêu luyện, sử dụng các vật liệu cao cấp, việc sản xuất toàn bộ các sản phẩm của Socci đều được thực hiện tại Ý . Các bức tranh ghép gỗ được chạm khắc và khảm tinh xảo bằng các loại gỗ đặc biệt, gỗ quý, dát lá vàng 24k, đá quý, đồ trang trí đều được làm thủ công bằng tay, chất liệu vải trang nhã và độc đáo là một trong số các tính năng đặc biệt làm cho đồ nội thất của Socci trở nên độc đáo và khó bắt chước.

Nhờ có các nhà thiết kế và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đánh giá, Socci đã thực hiện tất cả các công đoạn với sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.

Dựa vào các chứng nhận 100% Made in Italy hệ thống IT01 , đảm bảo cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất và luôn được thực hiện, giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất Socci tại thị trường Việt Nam.

 

Website: http://www.soccianchisemobili.com/web/en/