Đối tác

WIEMANN

Thông điệp từ chủ tịch Markus Wiemann:

“Chúng tôi rất tự hào về những sản phẩm nội thất của Wiemann. Các nhà thiết kế và nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn cập nhật xu hướng về vật liệu, cũng như lối sống và thị hiếu người tiêu dùng trên thế giới, từ đó thổi hồn vào từng thiết kế mới, nhanh chóng thích ứng với những điều kiện thay đổi của thị trường. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên có trình độ cao để tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo như những điều khách hàng mong đợi.

Chúng tôi luôn tập trung vào mục đích duy nhất là hoàn thành ước mơ của bạn về một phòng ngủ đẹp như ý. Hy vọng bạn sẽ thích các sản phẩm nội thất Wiemann nhiều như chúng tôi thích tạo ra nó.”

Wiemann hiện nay là một trong những nhà sản xuất nội thất phòng ngủ hàng đầu của Đức, chuyên cung cấp các bộ sưu tập theo phong cách hiện đại và truyền thống. Mỗi ngày, công ty cung ứng từ 400 đến 500 phòng ngủ trên khắp châu Âu và thế giới.

Nội thất phòng ngủ của Wiemann được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhà máy được cơ giới hoá và hiệu quả cao, và được công nhận đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000. Sản phẩm cũng được phê duyệt theo chương trình đánh giá chất lượng của Đức BQ.

 

Wiemann đã chọn những gì họ cảm thấy phù hợp nhất cho thị hiếu của người Anh, tuy nhiên tất cả đều mang phong cách riêng biệt của châu Âu. Những thiết kế đa dạng có thể thích nghi gần như ngay lập tức với mọi thay đổi của nhu cầu thị trường, luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Tất cả các vật liệu gỗ đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường. Các viện nghiên cứu đều công nhận rằng các sản phẩm nội thất Wiemann đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và an toàn đối với môi trường. Chất liệu gỗ cứng  đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng và đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được vận hành theo các quy chuẩn của EU.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất Wiemann tại thị trường Việt Nam.

 

Website: http://wiemannuk.co.uk/