Các thương hiệu sofa da bò thật nhập khẩu Ý nổi tiếng thế giới

Đến với PTCASA đến với thương hiệu hàng đầu thế giới. Bạn sẽ được sở hữu những đặc phẩm dành riêng cho giới thượng lưu. Những mẫu sofa da nhập khẩu Italia  dẫn đầu về xu hướng.

Sofa nhập khẩu Ý hút khách bởi chất liệu da bò thật 100% mềm mại, cao cấp, lựa chọn nguyên liệu cao cấp tốt nhất để hoàn thiện bộ sofa.

Các thương hiệu sofa da bò thật nhập khẩu Ý nổi tiếng thế giới

 

Những thương hiệu sofa hàng đầu nước Ý tại PTCASA để quý khách tham khảo:

+ Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Estro:

Công Ty ESTRO được thành lập tại Apulia, Ý theo ý tưởng của Guiseppe Sardone năm 1956. Nguồn gốc của công ty bắt đầu thừ thế kỷ 18 từ 1 cửa hàng nhỏ của gia đình chuyên sản xuất nội thất cho giới quý tộc. Các nghiên cứu sản phẩm hiện nay đều lấy cảm hứng nghiên cứu theo xu hướng thời trang tiện nghi sang trọng đầy phóng khoáng từ việc quan sát nối sống mới.

 

Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Estro

 

Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Estro

+ Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Formenti:

Hiện đại và đẳng cấp, nội thất Formenti sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc trong chính ngôi nhà của mình. Ra đời cách đây 42 năm tại Milan, thành phố phát triển bậc nhất Italia, nội thất Formenti nhanh chóng khẳng định vị thế trên trường quốc tế với những bộ ghế sofa và các phụ kiện trang trí nội thất có thiết kế sáng tạo. Công ty đặc biệt chú trọng nghiên cứu ra các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, thiết kế độc và lạ dựa trên việc lựa chọn người tạo ra sản phẩm là các nghệ nhân tài năng, kinh nghiệm và việc sử dụng chất liệu sản phẩm đắt tiền như da bò tót, da dê, vải và các loại gỗ quý.

Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Formenti

 

+ Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Formitalia:

Ra đời năm 1968 tại thành phố Florence, sofa Formitalia đã xây dựng được tên tuổi trên thị trường quốc tế và quy tụ được đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới như: Paolo Gucci, Tonino Lamborghin. Formitalia là một trong những thương hiệu được các hãng ô tô như Aston Martin, Lamborgini, Mercedes Benz  tin tưởng giao cho sản xuất nội thất của những chiếc siêu xe.Tất cả các sản phẩm được làm 100% bằng thủ công và được khâu tại nhà máy Formitalia tại Florence.

 

Thương hiệu sofa da nhập khẩu Ý Formitalia

 

Các loại da thuộc đến từ các quốc gia khác, hầu như không thể sánh vai được với da bò thuộc của Ý. Chính vì vậy mà các thương hiệu đồ da nổi tiếng hiện nay đều được sinh ra từ đất nước xinh đẹp này.

Hãy đến PTCASA ngay hôm nay để trải nghiệm những thương hiệu hàng đầu thế giới. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, tại PTCASA sẽ hội tụ những mẫu sofa đẳng cấp thế giới.

NỘI THẤT PTCASA

Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội 

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Sofa nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu Ý MOMA

Bộ sofa da nhập khẩu Ý MIA