THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG CỦA PT CASA

Kính thưa Quý khách hàng kính mến của PT Casa. Năm 2016 đã kết thức với những thắng lợi và niềm vui trọn vẹn. Chúng ta lại hân hoan đón chờ năm mới 2017 với hi vọng mới và nhiệt huyết mới. Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017 PT Casa xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Là người con lớn lên trên đất Việt linh thiêng, tình yêu đối với dân tộc đã thôi thúc chúng tôi mạnh dạn đầu tư và dành trọn tâm tình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp, số 1 về mẫu mã, chất lượng và phong cách thời trang đến từ nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng Châu Âu như: SOCCI, ARREDOCLASSIC, FORMENITI, FORMITALIA, TURRI, BELLONA, LA CONTESSINA, MIA, LATORRE, GLOBO, FAP, REFIN, APARICI, SALONI, PHA LÊ WRANOVSKY, THỦY TINH CAESAR CRYSTAL BOHEMIAE, KHÓA CỬA ENRICOCASSINA, SCAVOLINI…

Chúng tôi muốn khẳng định mình bằng chính giá trị sử dụng mà khách hàng tận hưởng. Niềm tin về sản phẩm đẳng cấp hiện nay đang bị các mặt hàng đến từ thị trường Trung Quốc khiến cho Quý vị lo lắng hoài nghi, chính vì vậy chúng tôi càng phải quyết tâm chứng minh rằng đến với PT Casa Quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm đích thực nhất từ những con người chân chính với tâm và tầm cao nhất.

Mục tiêu và cũng là kim chỉ nam của chúng tôi chính là: PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC – mỗi ngôi nhà chúng tôi trang hoàng đều là những thước đo để Quý vị đánh giá về năng lực của PT Casa. Chúng tôi hiểu được chỉ có niềm tin mới mang được Quý vị đến với chúng tôi gần hơn và thành công chúng tôi đạt được sẽ khởi nguồn từ chính Quý vị!

Nhân dịp Xuân mới 2017, PTCasa có nhiều chương trình tri ân đặc biệt khi mua sắm các sản phẩm tại PT Casa, ngoài những ưu đãi về giá cả, PT Casa tặng kèm quà tặng giá trị lên tới 50 triệu đồng. Đó là những tình cảm chân thành mà PT Casa muốn gửi tới Quý vị nhân dịp tết đến Xuân về!

Trân trọng cảm ơn!

  • Địa chỉ: Tòa nhà Phương Toản, 177 đường Cầu Diễn, P Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 04 32242980
  • Website: www.ptcasa.vn