CIPRIANI HOMOOD thương hiệu nội thất đẳng cấp Ý  đã có mặt tại PTCASA

  1. Địa chỉ thương hiệu sofa da Cipriani Homood

Từ thành phố Pisa lịch sử của Tuscan. Cipriani Homood một thương hiệu đồ nội thất sang trọng và tinh tế của Ý. Sản phẩm được thiết kế cho nhu cầu của cuộc sống thế kỷ 21. Cipriani Homood sẽ ra mắt với ba bộ sưu tập đồ nội thất độc đáo: Cocoon, Blue Moon và Eclipse.

Mỗi bộ sưu tập đồ nội thất Cipriani Homood sẽ được bán độc quyền tại showroom Nội thất PTCASA tại 177 Cầu Diền và 324 Cầu Giấy Hà Nội.

  1. Hội tụ những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới

Có mặt tại Việt Nam bởi nhà thiết kế nội thất kiến ​​trúc nổi tiếng Lidia Denino, Denino Furniture được thiết lập để trở thành điểm đến cần thiết cho những khách hàng, thiết kế, với thiên hướng về sự sang trọng vượt thời gian và sự sang trọng tinh tế.

Bộ sưu tập đồ nội thất của Cipriani Homood được thiết kế bởi đội ngũ nhà thiết kế và kỹ thuật viên có tay nghề cao từ CIAC Cosmopolitan Home, bao gồm Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Lucia Ippolito, cựu nhà thiết kế sản phẩm cao cấp của Versace Home.

  1. Chất liệu sản phẩm

Mỗi món đồ nội thất đều được tạo ra bằng tay, sử dụng đá cẩm thạch Ý tốt nhất, da thêu, gỗ thủ công, thủy tinh và kim loại cao cấp metal hoàn thiện bởi đồng, tạo nên một bộ sưu tập sang trọng và tinh tế, mang lại cảm giác như đang ở nhà trong một căn hộ penthouses, một khách sạn năm sao hoặc một căn nhà phố, biệt thự ở bất kỳ thành phố thủ đô nào.

Đến với PTCASA quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn một loạt các món đồ tuyệt đẹp, chẳng hạn như bộ sofa da bọc da Cannette Nabuk kết hợp vải cao cấp, bàn trà bằng đá cẩm thạch.

  1. Tổng hợp những bộ sưu tập của Cipriani Homood

Mỗi bộ sưu tập Cocoon, Blue Moon và Eclipse đều có chủ đề màu sắc dễ phân biệt, chẳng hạn như màu đỏ Cipriani (Trăng xanh), màu kem ấm (Cocoon) và màu xám bóng và màu nâu (Eclipse) phù hợp với hầu hết các phong cách nội thất, trong khi vẫn giữ được nét hiện đại của riêng nó nhìn.

Cipriani Homood thuộc sở hữu của tập đoàn nội thất cao cấp Ý CIAC Cosmopolitan Home. Chủ tịch của CIAC, Andrea Caponi, đã tập hợp các nhà thiết kế tài năng nhất của nhóm để sản xuất một thương hiệu đồ nội thất hiện đại và đương đại, tiêu biểu cho phong cách, cá tính và sự sang trọng tinh tế cho nhu cầu của cuộc sống thế kỷ 21.

CIPRIANI HOMOOD thương hiệu nội thất đẳng cấp Ý đã có mặt tại PTCASA CIPRIANI HOMOOD thương hiệu nội thất đẳng cấp Ý đã có mặt tại PTCASA CIPRIANI HOMOOD thương hiệu nội thất đẳng cấp Ý đã có mặt tại PTCASA