Chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất, tiện nghi trong quá trình sử dụng, sen vòi Latorre rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước và quốc tế.

Logo công ty Latorre

 

Logo công ty Latorre 

 

1. Loại hình: Công ty
2. Ngành nghề: Nội thất
3. Thành lập: 1921
4. Người sáng lập: Nhiều thành viên
5. Trụ sở chính: via Altovergante, 33 28045 Invorio Fraz. Talonno (NO) Italy
7. Sản phẩm: chủ yếu sản xuất nội thất trong phòng tắm và phòng bếp.
8. Nơi sản xuất: Genova(Italia)
9. Website: https://www.rubinetteria-latorre.it/
10. Tel: +39 0322 255391
11. Fax: +39 0322 255442
12. Email: info@rubinetteria-latorre.it
13. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

 

Lịch sử hình thành công ty La Torre

 

Lịch sử hình thành công ty La Torre

 

Được thành lập vào năm 1921, vào năm 2001, La Torre tự hào là nhà sản xuất sen vòi đầu tiên của Italia được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về quy trình sản xuất và tiêu chuẩn ISO 14001 cho sự thân thiện với môi trường. Nhằm tạo ra các sản phẩm hiện đại, chất lượng, thỏa mãn yêu cầu của người dân, Latorre rất chú trọng vào bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường. Điều này được chứng minh qua các sản phẩm tiên phong về mẫu mã và tiện ích trong quá trình sử dụng. Sản phẩm sen vòi Latorre sử dụng chất liệu đồng cho thân sen, khả năng chống ô xy hóa cao, khó bị mài mòn, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

La Torre - nội thất cao cấp phòng tắm và phòng bếp

 

La Torre - nội thất cao cấp phòng tắm và phòng bếp

 

Về sản phẩm của thương hiệu La Torre

Toàn bộ chuỗi cung ứng bắt đầu từ thiết kế đến tạo ra bộ sưu tập, từ phát triển quy trình sản xuất đến bán hàng và các dịch vụ sau bán hang công ty luôn đảm bảo tính liên tục, chất lượng và độc quyền cho khách hàng; một chu kỳ sản xuất tiếp theo với sự tận tâm và cống hiến cao độ trong tất cả các giai đoạn tạo nên một sản phẩm chất lượng.

 

La Torre - nội thất cao cấp phòng tắm và phòng bếp

Các sản phẩm chủ yếu mà thương hiệu La Torre sản xuất là nội thất phòng tắm, phòng bếp kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển như vòi chậu, cần gạt bồn tắm, sen tắm, vòi chậu rữa… Có cả những sản phẩm cực kì cao cấp được mạ vàng 24k hoặc đính đá quý nhằm tăng thêm vẻ sang trọng và quý phái cho không gian căn phòng.

 

La Torre - nội thất cao cấp phòng tắm và phòng bếp

 

La Torre đạt hai chứng chỉ ISO 14001 và ISO 9001 cùng với đó là chứng chỉ NSF internatilonal và rất nhiều chứng chỉ khác tốt cho sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường xung quanh.

Rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng lớn và các căn biệt thự, lâu đài nổi tiếng trên thế giới tin dung sản phẩm của La Torre.

Nội thất nhập khẩu cao cấp PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội rất vinh dự là nhà phân phối sản phẩm sen vòi Latorre tại thị trường Việt Nam.

 

Xem thêm nội thất phòng tắm cao cấp.