Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, mới đây, UBND xã Tiến Xuân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đồng hành cùng với chương trình là Công ty Nội thất châu Âu PT Casa. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Công ty với các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội vào dịp Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và trước mỗi dịp Tết cổ truyền hàng năm.

PT CASA CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Bà Nguyễn Thị Phương- Tổng giám đốc Công ty Nội thất châu Âu PT Casa tặng quà và chúc Tết Mẹ Bùi Thị Hẳn

ua những hành động thiết thực và ý nghĩa này, Công ty PT Casa muốn tri ân đến Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và những gia đình có công với cách mạng, đã chiến đấu, hi sinh để bảo vệ đất nước trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Đến thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Hẳn, năm nay đã bước sang tuổi 96, bà Nguyễn Thị Phương- Tổng giám đốc Công ty Nội thất Châu Âu PT Casa bày tỏ sự cảm ơn đến Mẹ, cũng như chia sẻ sự mất mát, hi sinh mà Mẹ đã dành cho đất nước.

PT CASA CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

PT CASA CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Ở tuổi 96, Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Hẳn vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn

Mẹ Bùi Thị Hẳn hiện là Mẹ Việt Anh Hùng duy nhất còn sống của xã Tiến Xuân. Các con của Mẹ cho biết, Mẹ có 4 người con đi bộ đội thì 2 người hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Người cháu được Mẹ nuôi từ nhỏ cũng đi bộ đội và hi sinh. Ở tuổi xưa nay hiếm nhưng Mẹ Bùi Thị Hẳn vẫn khá minh mẫn, khỏe mạnh. Năm ngoái, Mẹ bị ngã nên hiện tại, việc đi lại đều phải nhờ vào xe lăn. Mỗi khi có khách đến chơi, mẹ vẫn nhận ra và nói chuyện bằng cả tiếng Kinh và tiếng Mường.

PT CASA CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

PT Casa cũng dành sự quan tâm đến các gia đình chính sách và hộ khó khăn

Qua những hoạt động cụ thể này, Công ty Nội thất châu Âu PT Casa cũng bày tỏ mong muốn được chung tay nhiều hơn nữa với địa phương trong các chương trình xã hội, tri ân người có công. “Được đồng hành cùng UBND xã Tiến Xuân cùng bà con địa phương là niềm vinh hạnh của bản thân tôi và PT Casa. Bằng những hành động thiết thực, chúng tôi mong sẽ làm lan tỏa đến nhân viên công ty, kêu gọi thêm các tổ chức khác trong xã hội cùng quan tâm, sẻ chia về vật chất và tinh thần đến các gia đình chính sách”, bà Nguyễn Thị Phương- Tổng giám đốc Công ty Nội thất châu Âu PT Casa nói.

PT CASA CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

120 suất quà Tết đã được trao, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng

Ngoài việc thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, PT Casa còn dành 120 suất qua Tết cho các gia đình chính sách và hộ khó khăn trong xã. Trị giá quà Tết cho mỗi hộ là 500.000 đồng, gồm tiền mặt và bánh kẹo.

Theo Phó Chủ tịch Quách Đình Thắng, xã Tiến Xuân hiện có 18 thôn, do địa bàn giáp với Hòa Bình nên dân tộc Mường chiếm đa số với 69%, 31% là dân tộc Kinh và dân tộc khác. Trong đó, hộ nghèo có 40 hộ và cận nghèo có 35 hộ.

Hàng năm, vào dịp Tết cổ truyền, chính quyền xã luôn có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để quan tâm, động viên đến các gia đình chính sách và các hộ nghèo, cận nghèo. Cùng với đó, xã cũng kêu gọi các nguồn lực khác trong xã hội để chung tay, như các đơn vị doanh nghiệp, các Mạnh Thường Quân để sẻ chia, mang đến cái Tết ấm áp cho bà con. Mục tiêu là không chỉ để các gia đình không có Tết mà còn hướng đến một cái Tết đầy đủ.

PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC 

Địa chỉ : 177 Cầu Diễn & 324 Cầu Giấy – Hà Nội 

SĐT : 0.866.966.566 – 0243.224.2980 

Website : www.ptcasa.vn