PTCASA cái nôi của Nội Thất Châu Âu Hàng Hiệu dẫn đầu Xu Hướng mới tại VIỆT NAM

PTCASA mở ra một xu hướng nội thất Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Đi con đường riêng, PTCASA hướng tới thương hiệu nội thất hàng hiệu nhằm khẳng định giá trị tôn vinh địa vị và vị trí của người sở hữu nội thất.

Đến với PTCASA quý khách không chỉ sở hữu những bộ sản phẩm đắt tiền xa xỉ mà nó còn mang giá trị gia tăng về đẳng cấp, phong cách sang trọng, nâng bạn lên một chỗ đứng cao sang Quý Tộc.

PTCASA CÁI NÔI CỦA NỘI THẤT CHÂU ÂU HÀNG HIỆU ĐI ĐẦU TẠI VIỆT NAM

PTCASA không chạy theo số lượng mà mang đến không gian Việt những sản phẩm độc quyền, khan hiếm đến từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như: Socci, Sat, Turri,Bazzi,  Formenti, Formitalia….. khẳng định chất lượng, sự sáng tạo, độc đáo, làm thủ công tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ, ý nghĩa lịch sử vượt thời gian.

PTCASA CÁI NÔI CỦA NỘI THẤT CHÂU ÂU HÀNG HIỆU ĐI ĐẦU TẠI VIỆT NAM

PTCASA xây dựng thương hiệu nội thất hàng hiệu khẳng định chỗ đứng tại Việt Nam cũng như thế giới. Nếu như trên thế giới có các thương hiệu hàng hiệu như Rolex, Louis Vuitton và Cartier đại diện cho trình độ cao nhấp của Chế Tác thủ công và thu hút khách hàng bất kể thời gian và xu hướng thị trường.

PTCASA CÁI NÔI CỦA NỘI THẤT CHÂU ÂU HÀNG HIỆU ĐI ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thì tại Việt Nam Nói đến PTCASA là nói đến Nội Thất Châu Âu hàng hiệu , nói đến sự đẳng cấp, chất lượng cao, sự sáng tạo và uy tín.

PTCASA CÁI NÔI CỦA NỘI THẤT CHÂU ÂU HÀNG HIỆU ĐI ĐẦU TẠI VIỆT NAM

PT Casa dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu nội thất Châu Âu các thương hiệu top đầu thế giới.  Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất được lựa chọn là đại diện cho 20 thương hiệu hàng đầu châu Âu đến từ các nước Italia, Thổ Nhĩ Kì, Tây Ban Nha, Đức …về ngành vật liệu xây dựng và nội thất. PTCASA ước muốn mang đến một phong cách hoàng gia sang trọng cổ điển, với chất lượng hảo hạng đắm chìm trong dòng cảm xúc đầy nghệ thuật. Sẽ giúp bạn trở lại kỷ nguyên vàng của nội thất cổ điển thế giới đã trường tồn nhiều thập kỷ.

Bài viết liên quan: SOFA VERSAILLES CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CHÂU ÂU ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA Ý

 NỘI THẤT PTCASA MANG HƠI THỞ CHÂU ÂU VÀO NGÔI NHÀ VIỆT

 

PT CASA – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Hotline: 0243.224.2980

Website: www.ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Showroom 1: 177 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

– Showroom 2: 324 Cầu Giấy – Hà Nội