Sở hữu nội thất Châu Âu hưởng thụ cuộc sống như một Nữ Hoàng

SINH RA LÀ PHỤ NỮ, HÃY LÀ BÀ HOÀNG CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH, KIÊU HÃNH VÀ TỎA HƯƠNG

Nội Thất Châu Âu sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới được khách hàng yêu thích. Đặc biệt bộ sưu tập nội thất phòng ngủ Versaille được thiết kế dựa trên ý tưởng hình ảnh kỳ vĩ và tuyệt đẹp của cung điện Versailles mang dấu ấn lịch trở thành biểu tượng của sự giàu có và hùng mạnh nhất châu Âu. Cung điện thể hiện quyền lực không giới hạn, sự giàu có của Vua Louis XIV, đồng thời cũng cho thấy tình yêu lớn của ông dành cho nghệ thuật.

Sở hữu bộ sưu tập Versailles khẳng định giá trị bản thân, khẳng định quyền uy, khẳng định phong cách sống. Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại: Nội Thất Phòng Ngủ Cổ Điển Châu Âu Versailles

 

Bộ phòng ngủ nội thất cổ điển dát vàng Versailess xa hoa lộng lẫy
Bộ phòng ngủ nội thất cổ điển dát vàng Versailess xa hoa lộng lẫy

Bộ sưu tậpVersailles của thương hiệu SOCCI lừng danh thế giới chuyên thiết kế nội thất cho quý tộc hoàng gia Ý. Bộ phòng ngủ được thiết kế dựa trên ý tưởng cung điện Versailles thể hiện uy quyền sức mạnh tối cao. Toàn bộ sản phẩm được dát vàng 24k kết hợp với kỹ thuật tranh ghép gỗ nổi tiếng của Ý mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật có 1 không 2. Bức tranh nghệ thuật được ghép từ hàng nghìn miếng gỗ tự nhiên để tạo nên một tác phẩm có giá trị vượt thời gian.

 

Giường ngủ nội thất cổ điển dát vàng Versailess xa hoa lộng lẫy
Giường ngủ nội thất cổ điển dát vàng Versailess xa hoa lộng lẫy

 

Đầu giường nội thất cổ điển dát vàng 24k Versailess
Đầu giường nội thất cổ điển dát vàng 24k Versailess

Điểm nổi trội của thương hiệu Socci là những bức tranh đều được những nghệ nhân lâu năm tạo ra 1 tác phẩm tranh ghép gỗ độc đáo có 1 không 2 tại Italia” .

Bộ sưu tập được trạm khắc tỉ mỉ với những đường nét uốn lượn hoa lá sang trọng. Mang đến cho người sử dụng một không gian sống xa hoa lộng lẫy, một cảm giác như được ở trong một cung điện và bạn chính là nữ hoàng nơi đây. Hãy đến PTCASA sở hữu ngay bộ phòng ngủ Versailles để tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong ngôi nhà mơ ước như một Nữ Hoàng.  Nơi bạn được là chính mình, đắm chìm vào những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

NỘI THẤT PTCASA

Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội