Sofa nhập khẩu Ý thời thượng đẳng cấp quý tộc

Hạnh phúc khi được sống trọn vẹn ngay tại chính tổ ấm của mình. Tận hưởng những tiện ích đẳng cấp quốc tế. Khi đam mê liền kề cánh cửa nhà bạn, tất cả đều ngay trong tầm tay.

SOFA da nhập khẩu trực tiếp 100% tại Ý.Làm bằng chất liệu da bò tót. bề mặt vô cùng mềm, mịn, độ đàn hồi cực tốt. Sofa có thiết kế hiện đại với cơ chế thư giãn điện tử trên ghế đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái thực sự.

SOFA DA NHẬP KHẨU Ý THỜI THƯỢNG ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

 

Giường ngủ tân cổ điển Sinfornia nhập khẩu Ý

 

Nội thất phòng khách hiện đại Aston Martin

Bộ sofa da nhập khẩu ASTON MARTIN mang thương hiệu hãng xe hơi đắt giá và nổi tiếng thế giới Aston Martin. Làm bằng chất liệu da bò tót. Công nghệ thuộc da đặc biệt làm mịn da mà không nơi nào trên thế giới có được. Thiết kế phần tựa lưng sofa hơi ngả ra phía sau giúp cho người ngồi có cảm giác thoải mái hơn, khi ngồi lâu không có cảm giác mỏi lưng, đau nhức. Chất liệu đệm mút êm ái, không sụt lún bền bỉ với thời gian. Gối da cùng chất liệu sofa.

SOFA DA NHẬP KHẨU Ý THỜI THƯỢNG ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

 

Bộ sofa da nhập khẩu Ý FOUR SEASON. Sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc hình khối mang phong cách hiện đại trẻ trung và sang trọng .Chất liệu chính là da bò tót. Da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền được làm thủ công nên giữ được nguyên độ bóng của lớp da ban đầu,hoa văn đa dạng.

 

Bộ sofa da nhập khẩu INFINITY chỗ ngồi chân mạ vàng, có kèm gối. Sản phẩm được làm từ da bò tót đực , các loại da trước khi đưa ra sản xuất đã được bảo quản trong phòng nhiệt độ theo tiêu chuẩn của Châu Âu và được xử lý bề mặt rất tốt

SOFA DA NHẬP KHẨU Ý THỜI THƯỢNG ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

Bộ sofa da nhập khẩu PARK AVENUE chỗ ngồi mang thương hiệu hãng xe hơi đắt giá và nổi tiếng thế giới Tonio Lamborghini. Làm bằng chất liệu da bò tót. bề mặt vô cùng mềm, mịn, độ đàn hồi cực tốt. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập phòng khách Park Avenue là sofa có thiết kế hiện đại với cơ chế thư giãn điện tử trên ghế đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái thực sự. Gối da tặng kèm cùng chất liệu sofa.

PT CASA – Phân phối nội thất nhập khẩu Châu Âu hàng đầu Việt Nam
Hotline: 0866.966.566 – 0243.224.2980
Website: www.ptcasa.vn

Địa chỉ:
– Showroom 1: 177 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Showroom 2: 324 Cầu Giấy – Hà Nội