Ngày xưa, những chiếc bàn trang điểm lộng lẫy chỉ dành cho những vị phu nhân của gia đình Hoàng gia, quý tộc phong kiến mới có thể sử dụng.

Các bàn trang điểm này được làm cực kì sang trọng với những vật liệu cao cấp. Tuy nhiên giờ đây, chúng ta có thể dễ dàng mua sắm bàn trang điểm cao cấp theo ý muốn của bạn thân, chỉ cần ghé thăm cửa hàng nội thất châu âu PT CASA là nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

3 lí do bạn nên sử dụng bàn trang điểm Rossini

Những lí do gia chủ nên sử dụng bàn trang điểm Rossini

Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên mua sắm bàn trang điểm Rossini cho căn phòng ngủ của mình:

SỬ DỤNG TIỆN LỢI

Bàn trang điểm bao gồm: gương, bàn, ghế được đặt ở một vị trí cố định giúp bạn trang điểm hằng ngày tiện lợi hơn. Thay vì đứng ở trang điểm trong phòng tắm, bạn sẽ thoải mái và thảnh thơi kéo chiếc ghế trang điểm ngồi xuống và bắt đầu trang điểm với những lọ mỹ phẩm và nước hoa đắt tiền của bạn.

Ngày nay, chiếc tủ trang điểm được thiết kế cực kì đẹp và sang trọng giúp những quý cô có thêm cảm hứng là đẹp hơn, thông thường một chiếc bàn trang điểm sẽ có ngăn kéo, ngăn đựng đồ trang sức và một hoặc nhiều gương to phía trên.

Xem thêm: 7 mẫu bàn trang điểm cổ điển cực kì được yêu thích

CÓ THỂ DÙNG CHO CẢ PHÁI ĐẸP LẪN PHÁI MẠNH

CÓ THỂ DÙNG CHO CẢ PHÁI ĐẸP LẪN PHÁI MẠNH

Chiếc bàn trang điểm này rất tiện lơi, có thể dùng cho cả phái mạnh ngồi cạo râu với chiếc gương to và siêu rõ. Chiếc tủ có bốn ngăn kéo 2 bên đủ dùng cho cặp vợ chồng chứa đồ trang điểm cá nhân.

Chiếc bàn trang điểm Rossini nội thất Arredoclassic cực kì bóng bẩy và sang trọng, chính vì thế bạn nên sắp xếp ngăn nắp các vật dụng trang điểm của mình để chiếc bàn không mất đi vẻ cao sang.

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

Một trong những điều thú vị nhất khi sỡ hữu bàn trang điểm Rossini là bạn có thể tạo kiểu tân cổ điển cho căn phòng ngủ của mình. Thêm điểm nhấn như dặt bên cạnh một chiếc đồng hồ cảnh nhỏ giúp bạn kiểm soát thời gian.

Ở tay năm ngăn kéo ở hai bên chiếc bàn còn được đính một viên kim cương Swarovski cực kì sáng và bắt mắt.

Để hoàn thiện hơn cho chiếc bàn trang điểm Rossini hãy đặt lên trên mặt bàn một khay được làm cầu kỳ chứa một bộ sưu tập các chai nước hoa cổ có chứa đầy mùi hương yêu thích của chính bạn.

Bàn trang điểm Rossini đóng vai trò quan trọng giúp bạn hoàn thiện bản thân và lộng lẫy, quyến rũ hơn mỗi khi ra đường. Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để mua sắm sản phẩm cao cấp này ngay bây giờ.