ảnh facebook
PT CASA - NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Nội Thất PTCASA nơi khách hàng ghi dấu “Niềm Tin” với mong muốn hoàn thiện ngôi nhà “Mơ Ước” một không gian sống đẳng cấp thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Âu bền vững theo thời gian chung tay cùng bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

Giới thiệu về showroom PT CASA
Tòa nhà Phương Toản 1 tại 177 Cầu Diễn
Tòa nhà Phương Toản 2 tại 324 Cầu Giấy

Được xây dựng với tổng diện tích rộng hơn 10,000m2 thuộc sở hữu của Công ty TNHH PT CASA là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng và Ngành Nội thất nói chung, phân khúc nội thất cao cấp nói riêng.

Cam kết giá trị

PTCASA xin CAM KẾT đem tới những Sản phẩm giá trị – XỨNG ĐÁNG với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng
PTCASA mang đến những sàn phẩm độc nhất vô nhị, hàng đầu thế giới từ các thương hiệu lừng danh bậc nhất
PTCASA mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, văn minh, hiện đại, năng động
PTCASA mang đến những sản phẩm Nội thất chất lượng đẳng cấp quốc tế !
PTCASA luôn giữ chữ TÍN với khách hàng, phục vụ tận tâm, chân thành, cởi mở
PTCASA quy tụ hơn thương hiệu Nội thất châu Âu hàng đầu thế giới

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 • I
  Trở thành đơn vị cung cấp Nội thất cao cấp nhập khẩu châu Âu 100% tại thị trường Việt Nam
 • II
  Mang đến những sản phẩm Nội thất nhập khẩu từ châu Âu theo đúng tiêu chuẩn và đẳng cấp tới công trình của khách hàng để tạo ra giá trị riêng biệt
 • III
  Xứng đáng với niềm tin và nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm có giá trị thực sự !
 • IV
  Xây dựng đội ngũ nhân sự và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm đẳng cấp 5 sao đến Quý khách hàng
 • V
  PT CASA muốn thay đổi tư duy và mang niềm tin của khách hàng trở lại với ngành nội thất tại Việt Nam

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành PT CASA

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ những năm 1980, bà Nguyễn Thị Phương đã bắt đầu khởi nghiệp từ lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hoa quả tươi trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm phấn đấu, bà đã thành lập lên Công ty TNHH MTV P – T và mở rộng thị trường nhập khẩu sang Thái Lan và nhiều nước trong khu vực Châu Á.

Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện những hạng mục công trình của Công ty, nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất cao cấp có ”tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng xứng tầm đẳng cấp” ở trên Thế Giới mà Việt Nam chưa có. Càng tìm hiểu về những dòng sản phẩm này, bà Phương càng yêu thích, say sưa và đào sâu nghiên cứu. Bà Phương đã dành nhiều thời gian trong những chuyến công tác để tìm hiểu và đến thăm các nhà máy, nhà xưởng sản xuất nội thất và vật liệu xây dựng tại Châu Âu.

Đến năm 2015, Bà Nguyễn Thị Phương quyết định thành lập Công ty TNHH PT CASA tọa lạc tại 177 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội với mong muốn cung cấp những ”tuyệt phẩm“ nội thất, vật liệu xây dựng hàng đầu Thế Giới cùng chất lượng phục vụ hạng nhất đến khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Phương với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh, mang tầm nhìn tạo ra sự khác biệt cho PT CASA, đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu trở thành tiêu chuẩn của đẳng cấp, của những ước mơ được hiện thực hóa. Chung một định hướng và tầm nhìn, các đối tác của PT CASA như : SOCCI, ARREDOCLASSIC, VERSACE… và hơn 30 thương hiệu nước ngoài đã tin tưởng lựa chọn PTCASA làm nhà đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Năm 2018 :
Nối tiếp thành công trong lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh Nội thất và Vật liệu xây dựng, showroom PT CASA thứ 2 tại 324 Cầu Giấy được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những phân khúc phong cách nội thất khác nhau trên thị trường Việt Nam.

Công ty PT Casa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng tôi rất mong muốn được chung tay cùng bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

 • Chat qua Zalo Nhận báo giá qua zalo
 • Nhận báo giá Nhận báo giá online
 • Gọi ngay Gọi mua hàng ngay
 • Chat qua Facebook Nhận báo giá qua facebook