Hiện nay giường ngủ không chỉ có một chức năng thông thường là để nằm nghỉ ngơi, thư giãn trên đó mà còn được các nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng thú vị khác.

Một bộ giường ngủ thông minh giúp cho mọi người dễ dàng thực hiện các chức năng như mong muốn hơn, đồng thời tạo sự gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ cho căn phòng ngủ của bạn.

Hãy cùng PTCASA điểm qua các tính năng thông minh hữu ích của một bộ giường ngủ thông minh hay gặp nhất hiện nay:

Điểm qua các tính năng thông minh trên một bộ giường ngủ hiện đại

Ngoài các loại giường ngủ có chức năng gấp gọn, các hãng nội thất còn thiết kế thêm các loại giường ngủ có tính năng bên dưới đây nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Giường ngủ thông minh có ngăn chứa đồ

Giường ngủ thông minh có ngăn kéo
Một chiếc giường ngủ thông minh có ngăn chứa đồ.

Công nghệ càng ngày càng phát triển hơn. Đối với công nghệ nội thất cũng vậy, càng ngày càng có nhiều sản phẩm đồ dùng nội thất có nhiều tính năng thông minh hơn.

Trong số đó có bộ giường ngủ của chúng ta cũng càng ngày càng được cải tiến hơn nhằm phục vụ các nhu cầu căn bản của con người. Một trong 5 tính năng độc đáo, siêu hữu ích của giường ngủ thông minh tiện nghi là có ngăn kéo chứa đồ đạc.

Với tính năng độc đáo này, bộ giường ngủ sẽ tạo nên sự linh hoạt, lưu trữ đồ, cất giấu những vật dụng không thường xuyên sử dụng và giúp không gian căn phòng gọn gàng hơn.

 

Đừng bỏ qua: 10 mẫu giường ngủ có ngăn kéo để đồ nhập khẩu Châu Âu tối đa diện tích

 

Một căn phòng gọn gàng, ngăn nắp góp phần tăng sự thoải mái cho gia chủ khi nghỉ ngơi trên chiếc giường.

Giường ngủ thông minh kết hợp tủ quần áo

Giường ngủ thông minh kết hợp tủ quần áo

Đây là một tính năng thú vị khác kết hợp giữa giường ngủ và tủ quần áo. Bộ giường ngủ thông minh được kết hợp với tủ quần áo cực kì lý tưởng cho không gian nhỏ hoặc những phòng ở cỡ nhỏ như của bảo vệ công ty, phòng nghỉ ngơi của nhân viên, những nơi cần chức năng treo và cất giữ quần áo thường xuyên.

Thật ra bạn cũng có thể gấp gọn và đặt quần áo vào ngăn kéo, tuy nhiên một số quần áo dễ nhăn như áo sơ mi và quần âu, áo da thì cần phải treo lên. Chính vì nhu cầu này mà các công ty nội thất mới thiết kế kiểu giường ngủ thông minh kết hợp tủ quần áo phía trên đầu giường.

Tủ quần áo trong loại giường ngủ thông minh này thường được đặt trên phần đầu của chiếc vừa giúp chiếc giường trông đẹp hơn, vừa giúp phòng ngủ được gọn gàng gọn.

Giường ngủ thông minh với bàn học

Có một số chiếc giường vừa là bàn làm việc và vừa làm bàn học. Các bạn sử dụng tính năng mà mình với một vài thao tác dễ dàng để chuyển đôi giữa hai tính năng.

Giường ngủ thông minh với bàn học

Giường ngủ thông minh với bàn học

Giường ngủ thông minh với bàn học

Nội thất bộ giường ngủ thông minh độc đáo này được thiết kế phù hợp cho sinh viên hoặc cho bất cứ ai muốn tiết kiệm không gian bằng cách kết hợp hai chức năng giúp học tập và nghỉ ngơi thành một cấu trúc duy nhất tiện lợi hơn.

Do cả giường và bàn làm việc đều được tích hợp trong thiết bị nhỏ gọn này giúp căn phòng tiết kiệm rất nhiều diện tích. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn để trang trí và sắp xếp phần còn lại của căn phòng theo cách bạn muốn. Điều đáng tiếc là ở Việt Nam chưa có đơn vị nội thất nào cung cấp loại giường thông minh kiểu này.

Giường ngủ thông minh tích hợp ổ cắm và đèn đọc sách

Giường ngủ thông minh tích hợp ổ cắm và đèn đọc sách

Có những người rất thích đọc sách, xem điện thoại, làm việc bằng laptop khi nằm nghỉ ngơi và khi sắp chợp mắt trên chiếc giường thân yêu của mình. Chính vì vậy mà những kiểu giường này được ra đời nhằm mang lại cho người dùng sự tiện lợi và sự thoái mái nhất có thể.

Giường ngủ có thể nâng cao đầu hoặc phần chân

Các loại giường ngủ thông thường sẽ không thể điều chỉnh nâng lên và hạ xuống theo ý muốn được.

Giường ngủ có thể nâng cao đầu hoặc phần chân
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đây là một loại giường ngủ đặc biệt, thường được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh tật hoặc sử dụng theo ý thích của bất kì ai. Phần đầu giường và đuôi giường có thể nâng lên hạ xuống rất tiện dụng giúp mọi người nằm đọc sách, thư giãn một cách dễ dàng nhất.

Lưu ý: PT CASA không kinh doanh sản phẩm giường ngủ hỗ trợ chữa bệnh.

PTCASA có bán loại giường ngủ thông minh hay không?

Có! Hiện nay, Công Ty TNHH PT Casa đã và đang bày bán một số loại giường ngủ thông minh với các tính năng siêu hữu ích như: có ngăn đựng đồ, tích hợp đèn đọc sách, có thể gấp gọn.

PTCASA có bán loại giường ngủ thông minh hay không?

Các bạn có nhu cầu mua sắm các bộ nội thất giường ngủ thông minh có ngăn chứa đồ bên dưới cao cấp nhập khẩu châu ÂU tốt cho sức khỏe thì đến ngay 177 Cầu Diễn, Hà Nội. Điển hình như Bộ nội thất phòng ngủ Romeo nhập khẩu Châu Âu có sẵn tính năng hiện đại có ngăn chứa đồ bên dưới giúp căn phòng ngủ gọn gàn hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh mẫu giường có thể gấp gọn phù hợp với những phòng ngủ nhỏ như Giường ngủ thông minh Caprice nhập khẩu Châu Âu.

Tuy chưa cung cấp mẫu sản phẩm giường ngủ thông minh kết hợp tủ quần áo nhưng PTCASA có rất nhiều mẫu nội thất tủ quần áo thông minh, hiện đại cho các bạn lựa chọn mua sắm theo nhu cầu.

Trên đây là tổng hợp năm tính năng hữu ích của một bộ giường ngủ thông minh mà chúng ta hay gặp và thiết thực nhất trong cuộc sống hiện nay.