PTCasa mang đến cho quý khách Bộ sưu tập nội thất phòng ăn khảm ốc quý của thương hiệu nội thất Bazzi-Ý mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và thời thượng.

 

Bộ bàn ăn dát vàng được lấy ý tưởng từ cuộc sống gấm nhung của vua Luis thứ XIV

 

Bộ bàn ăn khảm ốc BAZZI này được lấy ý tưởng từ thời kỳ vua Luis lần thứ XIV – một thời kỳ hưng thịnh của nền văn hóa Ý. Và để lưu truyền thành tựu quý giá ấy, hãng nội thất Bazzi-Ý với tuổi đời lên đến 40 năm kinh nghiệm đã cho ra đời bộ bàn ghế ăn khảm ốc quý đẳng cấp 1-0-2 chinh phục vô vàn trái tim nhân loại. Hiện tại ở Việt Nam, PTCaSa chúng tôi vinh dự là đơn vị độc quyền sở hữu bộ sản phẩm giá trị ấy.

 

BỘ BÀN ĂN KHẢM ỐC BAZZI TINH HOA NGHỆ THUẬT NƯỚC Ý

 

Bộ bàn ghế ăn khảm ốc quý Bazzi có thể nói đã đạt tới đỉnh cao rực rỡ của sự hoàn mỹ. Các loại ốc quý hiếm có xuất xứ từ Singapo nổi tiếng bậc nhất thế giới với trị giá lên tới hàng trăm triệu 1kg được các nghệ nhân phù phép thành một bức tranh hoàn mĩ.

Nếu như ở Việt Nam hay bất kì các quốc gia khác, nghệ thuật khảm ốc được tiến hành đơn thuần là ghép trực tiếp các mảnh vỏ ốc lên bề mặt; vì thế các mảnh vỏ ốc dễ bị bong chóc, mài mòn theo thời gian.Thì ở Ý, vỏ ốc sau khi qua xử lý sẽ được tiến hành chấp ghép trên bề mặt theo đúng thiết kế ban đầu; sau đó được các nghệ nhân chà đi chà lại nhiều lần cho vỏ ốc bám sâu vào bề mặt.

Phần khung của bộ sản phẩn là khung gỗ óc chó đã được qua kiểm định chất lượng ngiêm ngặt mang lại giá trị cao cho bộ sản phẩm. Ở Ý, họ đặc biệt chú trọng đến chất lượng, gỗ phải được chờ từ 3 đến 5 năm xem có đạt đủ tiêu chuẩn hay không, có thích ứng được với môi trường khí hậu hay không… sau đó mới được đưa vào xử lý và chế tạo nội thất. Điều này khẳng định chất lượng gỗ của bộ bàn ăn khảm ốc Bazzi luôn đẹp bền bỉ sống mãi với thời gian.

 

BỘ BÀN ĂN KHẢM ỐC BAZZI TINH HOA NGHỆ THUẬT NƯỚC Ý

 

Xung quang các chi tiết gỗ đều được dát lá vàng 24k và sơn lớp sơn polietste cao cấp bảo vệ. Toàn bộ các chi tiết đục đẽo trên gỗ cũng như từng đường kim mũi chỉ thêu dệt trên phần đệm ngồi đều được hoàn thiện thủ công.

Điểm đắt giá nhất của bộ sản phẩm nằm ở nghệ thuật khảm ốc quý và nghệ thuật tranh ghép gỗ trên bề mặt. Đây là điểm nhấn đặc biệt tạo nên giá trị cũng như chiều sâu của sản phẩm. Và Ý là nước tiên phong đi đầu sáng tác ra nghệ thuật tranh ghép gỗ cũng như nghệ thuật khảm ốc quý.

 

BỘ BÀN ĂN KHẢM ỐC BAZZI TINH HOA NGHỆ THUẬT NƯỚC Ý

 

Căn nhà của quý khách khi được sở hữu bộ bàn ghế ăn sang trọng đẳng cấp toát lên vẻ đẹp đầy uy quyền này như được biến thành cung điện trang hoàng, lộng lẫy mà ở đó chính quý khách là những ông vua, bà hoàng. Vị thế của quý khách được khẳng định, chỗ đứng trong xã hội cũng được nâng lên bởi độ đẳng cấp số 1 của bộ sản phẩm.

Nếu quý khách hàng là những “ông lớn” thường xuyên tiếp đón đối tác kinh doanh thì Ptcasa tin chắc rằng khi sở hữu siêu phẩm đẳng cấp số 1 này “CHỮ TÍN” của quý khách đối với đối tác sẽ được TRỌNG và NỂ hơn rất nhiều! Nó mang lại sự may mắn, vinh hoa phú quý và giàu sang cho gia chủ mà bất cứ vị khách nào chiêm ngưỡng nhà quý vị cũng đều phải trầm trồ và khó quên!

 

Mua sắm bộ bàn ăn BAZZI  khảm ốc quý hiếm tại PTCASA

 

Luôn tận tâm trong từng chi tiết, từ khâu nhập khẩu, tư vấn, đến đưa ra các giải pháp bố trí sản phẩm hoàn thiện cho không gian sống của từng khách hàng, PTCASA mong muốn mang đến sự khác biệt trong lối sống và trải nghiệm của từng thành viên. Chúng tôi thấu hiểu rằng, mọi sự chăm chút dành cho tổ ấm đều đáng được trân trọng. Bởi gia đình có vững chắc thì tổ ấm mới hạnh phúc, an nhiên.

Hãy đến với Nội Thất PTCASA ngay hôm nay để được “Cảm Nhận Sự Khác Biệt”!

NỘI THẤT PTCASA – CHO MỘT TỔ ẤM HOÀN HẢO!