Một bộ sưu tập nội thất nhập khẩu sang trọng, đồng bộ sẽ mang đến căn hộ cao cấp hay căn biệt thự của bạn vẻ đẹp hoàn mỹ và giá trị cao hơn. Do vậy đừng bỏ qua bộ sưu tập Nội thất Carlino đến từ thương hiệu Bellona Thổ Nhỉ Kì.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập nội thất Carlino – Bellona được thiết kế cực kì dễ chịu, thoải mái. Nét thẩm mỹ hiện đại, tinh tế đồng thời đưa lại sự tiện dụng, thoải mái sẽ là ưu tiên hàng đầu.

 

Bộ sưu tập Nội thất Carlino - Bellona đẳng cấp, hiện đại đẹp mê ly
Nội thất Carlino sang trọng, kiểu cách hiện đại

 

Xem thêm: Biến hoá căn phòng xinh đẹp hơn với bộ sưu tập nội thất Sanvito đến từ Bellona

 

Bộ sưu tập Nội thất Carlino – Bellona gồm:

 

  • Nội thất sofa phòng khách Carlino
  • Tủ kệ TV Carlino
  • Phòng ngủ Carlino

 

 

Bộ sưu tập Phòng khách Carlino sang trọng, tiện dụng

 

Trang trí nội thất phòng khách với nội thất Carlino – Bellona nhập khẩu từ Thổ Nhỉ Kì không chỉ đẹp và sang trọng mà còn mang lại một nguồn không khí mới, tạo cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong nhà. Hơn nữa một không gian đón tiếp khách khứa lịch sự, sang trọng sẽ góp phần thể hiện phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

 

Bộ sưu tập Nội thất Carlino - Bellona đẳng cấp, hiện đại đẹp mê ly

 

 

Trong thiết kế mới của bộ sưu tập Carlino, các đường nét hiện đại được thể hiện bằng các màu sắc trang nhã như màu lục bảo kết hợp với tôn vàng, các đường khâu chần được áp dụng trên phần đệm lưng và phía ngoài 2 bên cánh tay của sofa.

 

Bộ sưu tập Phòng khách Carlino sang trọng, tiện dụng

 

Ngoài phong cách trực quan bắt mắt, bộ Sofa Carlino cũng sẽ được ưa chuộng hơn với tính năng thông minh đi kèm là giường ngủ với hệ thống lưu trữ Zero Wall trong các bộ sofa ba và sofa đôi.

Trong bộ Sofa Carlino, chi tiết trang trí hiện đại của kim loại sắc vàng được tạo điểm nhấn trên 2 bên cánh tay và phần chân sofa. Đây là một sự thiết kế độc đáo mang lại vẻ thanh lịch về mặt thị giác. Bên trong phần đệm của các mẫu ghế sofa Carlino được sử dụng 32 bọt biển mềm DNS và 24 bọt biển mềm mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

 

Gối trang trí cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong bộ Sofa Carlino cao cấp nhập khẩu Thổ Nhỉ Kì. Gối viền vải kết hợp hai màu và gối hình thêu hoa văn lông vũ vàng tạo nên sự sang trọng hơn cho bộ sưu tập phòng khách.

 

Kệ tivi phòng khách Carlino cũng được thiết kế sang xịn

 

Kệ tivi phòng khách Carlino cũng được thiết kế sang xịn

 

Kệ tivi phòng khách Carlino cũng được thiết kế sang xịn với phần chân là các hình vuông được kéo nét đồng nhất với các đường trang trí ở phần trên tạo cảm giác liền mạch, hiện đại, cao cấp.

 

 

Đừng bỏ qua các sản phẩm sofa nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ thời thượng.

 

Bộ sưu tập Phòng ngủ Carlino ấm cúng, sang trọng

 

Nội thất phòng khách với nội thất Carlino mang lại không khí mới mẻ thoải mái thì bộ sưu tập Phòng ngủ Carlino cũng chẳng kém cạnh. Nó sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp thời thượng cho không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đẹp và ấm cúng hơn, tạo ra một giấc ngủ chất lượng cao, khoẻ khoắn.

 

Bộ sưu tập Phòng ngủ Carlino ấm cúng, sang trọng

Bộ sưu tập Phòng ngủ Carlino ấm cúng, sang trọng

 

Bộ sưu tập Phòng ngủ Carlino ấm cúng, sang trọng
Bàn trang điểm Carlino nghệ thuật mê ly

 

 

Bellona từ lâu đã là một thương hiệu nội thất gia đình cao cấp magn đến phong cách sống độc đáo. Thương hiệu đáng tin cậy với những thiết kế táo bạo, vật liệu sản xuất chất lượng cao và dịch vụ khách hàng cực kì tốt trong nhiều năm.

Bộ sưu tập Nội thất Carlino sản xuất tại Thổ Nhỉ Kì và được phân phối độc quyền tại trị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH PT CASA.

 

PTCASA – phân phối độc quyền nội thất Bellona cao cấp.

 

Xem thêm: Sofa Châu Âu hiện đại nhập khẩu – Kiến tạo không gian phòng khách đẳng cấp