Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp cho dự án của mình, hãy khám phá ngay bài viết này với thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu tốt nhất cho một phòng tắm sang trọng của Châu Âu.

 

Những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu các bạn nên biết

 

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu Châu âu đẳng cấp

 

Nội thất nhập khẩu Châu Âu PT CASA tụ hội những thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu hàng đầu Châu Âu như Mia, Hidr, 3SC, Globo, BONGIO, MAIER… với những bộ sưu tập đầy nghệ thuật, giá trị cao và sở hữu vẻ sang trọng vượt thời gian.

+ Thiết kế mới lạ độc đáo phù hợp với các căn hộ cao cấp, lâu đài, biệt thự.

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

+ Thương hiệu tên tuổi thể hiện sự đẳng cấp và tinh hoa nghệ thuật của gia chủ.

+ Là những món quà tặng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè… cực kì ý nghĩa.

Nếu là dân chơi đẳng cấp, các bạn không thể bỏ qua các thương hiệu vệ sinh, nội thất phòng dưới đây:

 

Mia

 

Mia

 

Được biết đến: Phòng tắm sang trọng của Ý.

Mia là một thương hiệu nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh cao cấp tại Italia – Châu Âu có mặt tại Việt Nam. Mia mang tới những bộ sưu tập hoàn hảo để trang trí phòng tắm hiện đại và tiện nghi.

Mia Italia là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Pesaro được thành lập vào năm 1984 để theo đuổi ước mơ và đam mê, tạo ra các sản phẩm nội thất phòng tắm mang giá trị truyền thống và văn hóa của Ý ra khắp thế giới.

Mia Italia chủ yếu bán tủ chậu, gương, chậu rửa, giá treo khăn tắm… cao cấp và cực kì sang trọng.

 

Hidra

 

Hidra

 

Được biết đến: nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm hàng đầu của Ý.

Hidra cũng là một trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu của Ý được săn đón rất nhiều trên thế giới. Đây là một công ty bắt đầu kinh doanh từ năm 1989. Đến nay Hidra đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã sản phẩm bồn chậu, bồn rửa, bồn tắm, bồn vệ sinh, khay tắm…

3SC

 

3SC

 

Được biết đến: phụ kiện phòng tắm cao cấp được sản xuất tại Ý.

3SC là thương hiệu phụ kiện phòng tắm, phụ kiện phòng vệ sinh của Ý cực kì cao cấp và nổi tiếng. Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm 3SC là phong cách tinh tế của các bộ sưu tập nó đặc trưng bởi những đường nét tinh tế, sạch sẽ, lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách Châu Âu, phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Globo

 

Globo

Được biết đến: thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Ý sản xuất bằng gốm

Globo được thành lập năm 1980, cung cấp các loại thiết bị vệ sinh hiện đại thân thiện cho môi trường và sức khỏe con người như: chậu rửa mặt, chậu rửa treo,chậu rửa âm bàn, chậu rửa bán âm bàn, bồn cầu treo trường, bồn cầu cho người cao tuổi –người tàn tật,tủ chậu rửa, gương soi, bồn tắm, bể xả..

Mỗi bộ sưu tập đều có những biến thể phong phú để đáp ứng bất kỳ nhu cầu thiết kế nào, và phù hợp với từng đối tượng cụ thể khác nhau.

BONGIO

 

BONGIO

 

Được biết đến: thương hiệu thiết bị vệ sinh đẳng cấp Hoàng gia Italia

Đối với một phòng tắm cổ điển phong cách Hoàng gia, thì yếu tố nghệ thuật và chất liệu vàng trong sản phẩm cực kì quan trọng. Điều này được thực hiện tốt nhất bởi các thiết bị vệ sinh của hãng BONGIO, một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Italia.

BONGIO được thành lập năm 1936. Đến nay, BONGIO không chỉ là thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu châu âu mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới.

MAIER

 

MAIER

 

Được biết đến: sản xuất vòi và phụ kiện phòng tắm và nhà bếp tốt đẳng cấp của Tây Ban Nha.

Được thành lập năm 1986 tại Tây Ban Nha, thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp MAIER

Được biết đến trên toàn thế giới và cực kì được ưa chuộng. MAIER  cung cấp các sản phẩm với nhiều phong cách thiết kế khách nhau, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là phong cách cổ điển cho phòng tắm sang trọng với chất liệu quý hiếm trang trí xung quanh như kim cương hoặc vàng.

Công ty MAIER cung cấp các bộ sưu tập với phong cách vượt thời gian, gợi nhớ những truyền thống, văn hóa tốt đẹp nhất của truyền thống thiết kế Tây Ban Nha ở thế kỷ XXI.

 

Xin mời ghé thăm các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp để chiêm ngưỡng và sỡ hữu những bộ sưu tập giá trị giới hạn bậc nhất.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua đồ nội thất phòng tắm