Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh thế giới

Bạn muốn mua nội thất nhập khẩu Châu Âu chuẩn đặc biệt là sofa cho phòng khách. Bạn quan tâm đến sofa da nhập khẩu italia nhưng không biết kiểm tra như thế nào? Bởi vì trên thị trường rất nhiều các đơn vị cung cấp sofa khác nhau, bạn không biết nên chọn đơn vị nào tốt, uy tín?

PTCASA giới thiệu đến quý khách cách nhận biết sofa da nhập khẩu italia nói chung cũng như cách nhận biết sofa hãng Estro nói riêng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cho gia đình.

Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh

+ Xem Web của hãng:

Web site của hãng được công khai trên mạng nên quý khách dễ dàng kiểm tra mẫu mã cũng như quy trình sản xuất, chất liệu một cách dễ dàng.

+ Sản phẩm có logo Estro:

Sản phẩm sofa da được in logo ESTRO để thể hiện thương hiệu độc quyền khó lòng làm dả làm nhái.

Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh

+ Địa chỉ nhà sản xuất tại itlia:

Trên web của hãng Estro công khai địa chỉ tại Italia nên quý khách dễ dàng kiểm tra hoặc có cơ hội đến itlia kiểm tra thực tế.

+ Thông tin số điện thoại của nhà sản xuất để check: Bạn có thể xem thông tin cụ thể địa chỉ, số điện thoại, để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.

+ Xem sản phẩm trực tiếp tại showroom:

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Nội Thất Nhập Khẩu Châu Âu PTCASA tại 177 Cầu Diễn Hà Nội và 324 Cầu Giấy Hà Nội để xem sản phẩm và lấy thông tin web để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ một cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm chứng được nguồn gốc xuất xứ cũng như những lời quảng cáo là thật 100% hay không.

+ Sờ vào chất liệu và cảm nhận: Da thật có độ mềm mại nhất định, khi ấn tay vào chúng sẽ lõm xuống và trở lại ngay trạng thái ban đầu khi bạn bỏ tay ra.

Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh

+  Tại PTCASA sẽ có mẫu da thật của hãng Estro để bạn kiểm tra:

Bạn có thể dễ dàng thấy những miếng da bề mặt bên ngoài vẫn có những lỗ chân lông li ti, và bề mặt bên trong có những sợi dài dài đó chính là lớp biểu bì da. Nếu như là da PU, da công nghiệp bề mặt bên trong sẽ nhẵn mịn mà không có những sợi dài đó.

+ Khi mua sản phẩm bạn yêu cầu: Sản phẩm đó đầy đủ CO, CQ rõ ràng, giấy tờ xuất nhập khẩu để quý khách hàng có thể kiểm tra.

Hãy đến PTCASA ngay hôm nay để có thể tận mắt, tận tay sờ và cảm nhận những bộ sofa da cao thương hiệu ESTRO bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yêu thích không gian sống của mình hơn khi sở hữu sản phẩm cáo cấp đến từ Italia.

Xem thêm các mẫu sofa tại: sofa nhập khẩu ý

Băn khoăn sofa nhập khẩu Italia hay lắp ráp tại Trung Quốc?

Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh

 

Cách nhận biết thương hiệu Estro sofa da nhập khẩu Italia lừng danh