Hôm nay Nội thất nhập khẩu Châu Âu PT CASA rất may mắn được đón tiếp hai vị khách đến từ Vinhome Ocean Park đến với mục đích mua gạch nhập khẩu Tây Ban Nha để cải tạo căn hộ cao cấp.

 

Tư vấn chọn gạch nhập khẩu Tây Ban Nha cho cô chú ở Vinhome Ocean Park
Có rất nhiều mẫu gạch Tây Ban Nha đẹp tại PT CASA

 

Khách hàng đến PTCASA và chia sẻ mong muốn như sau:

 

“- Con nhà cô chú đi du học ở Anh về, em ấy rất yêu thích phong cách Châu Âu. Hôm nay cô chú đi xem gạch nhập khẩu Tây Ban Nha để lát 100 m2 sàn phòng khách, nhà chú ở bên Vinhome Ocean Park.

– Mà con chú phải theo đi bằng được để chọn nội thất Châu Âu mà em thích ở PTCASA, nhà chú đang sửa căn hộ để cho người nước ngoài thuê cháu ạ. Chú muốn đầu tư gạch có chất lượng sang trọng sử dụng được lâu dài cháu ạ, Nhà chú phong cách tân cổ điển thì cháu giới thiệu cho chú mẫu phù hợp!”

 

Nhân viên bán hàng của PTCASA đã nhiệt tình tư vấn và giới thiệu đến cô chú một số mẫu gạch hót nhất năm 2020 phù hợp với phong cách tân cổ điển và mẫu nội thất nhập khẩu Châu Âu được yêu thích nhất!

Sau khi xem xong một vòng các sản phẩm gạch nhập khẩu Tây Ban Nha cao cấp cùng với các sản phẩm gạch của Ý, cô chú đã lựa chọn mẫu gạch vân mây sản xuất từ Tây Ban Nha chính hãng để dùng cho căn hộ của gia đình.

 

Các bạn có thể xem những mẫu gạch mà nhân viên của chúng tôi đã tư vấn cho cô chú ở bên dưới.

 

Mẫu 1: N.Denton Crema- Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

N Denton Crema Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

N Denton Crema Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

Mẫu 2: IMPERIALE CENTRO PULIDO-4 – Gạch Tây Ban Nha hãng APARICI

 

IMPERIALE CENTRO PULIDO 4 Gạch Tây Ban Nha hãng APARICI

 

IMPERIALE CENTRO PULIDO 4 Gạch Tây Ban Nha hãng APARICI

 

Mẫu 3: N.Golden White – Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

N Golden White Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

N Golden White Gạch lát Tây Ban Nha hãng Navarti

 

Vì sao chúng tôi lại tư vấn cho cô chú gạch Tây Ban Nha

 

Gạch Tây Ban Nha có ưu điểm vượt trội đó là có độ thấm nước cực thấp < 0,1% chính vì thế rất phù hợp với môi trường Việt Nam, tránh được khí hậu ẩm ướt nền nhà hay đổ mồ hôi thì khi sử dụng gạch nhập khẩu của Tây Ban Nha hay Ý chúng ta hạn chế tối đa được những nhược điểm này.

 

Vì sao chúng tôi lại tư vấn cho cô chú gạch Tây Ban Nha

 

Đặc biệt nước men của gạch Tây Ban Nha cực kỳ sáng bóng, những đường vân đá, vân gỗ sắc nét, hình ảnh chân thực bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng những phiến đá tự nhiên hay những vân gỗ tự nhiên rất độc đáo. Không gian sống trở lên sang trọng và có những thiêt kế độc đáo không đụng hàng.

Được sống và làm việc tại Châu Âu nên những văn hóa, phong tục ăn uống đến nối sống dần được người con Việt cảm nhận và yêu thích. Khi trở về sống tại quê hương đặc biệt tìm kiếm nội thất Châu Âu với những thiết kế hàng đầu thế giới để dành riêng cho căn nhà mơ ước của mình.

Nếu như bạn yêu phong cách sống của Châu Âu, yêu những sản phẩm gạch sang trọng hãy đến PTCASA để có thể sở hữu những đặc phẩm cho ngôi nhà mơ ước ngay hôm nay.

 

Xem thêm: Gạch vân gỗ nhập khẩu Italia sang trọng ấm áp