Đẳng Cấp hiệu ứng phát sáng ĐÁ CẨM THẠCH của gạch FAP Ceramiche nhập khẩu Ý

Bạn yêu thích một phong cách cổ điển sang trọng, bạn yêu thích sự đẹp độc lạ của đá cẩm thạch hãy đến với bộ sưu tập gạch ROMA CLASSIC của hãng FAP.

1. Thương hiệu gạch Fap của Italia

Fap thương hiệu gạch nổi tiếng thế giới được thành lập giữa những năm 60, khi Fabbrica Artistica Piastrelle bắt đầu sản xuất gạch quý để phủ sàn và tường ở Sassuolo. Năm 1997, sau 30 năm thành công trên các thị trường trên toàn thế giới, công ty đã trở thành một phần của Tập đoàn Concorde – 1 trong những công ty hàng đầu thế giới.

Thương hiệu Fap ra đời là ước mơ tạo nên những ngôi nhà bền đẹp theo năm tháng cung cấp những mẫu sản phẩm gạch ốp sàn nhà tắm và nhà ở. Câu chuyện từ gốm nói về những giấc mơ được hiện thực, hòa quyện vẻ đẹp và công nghệ được viết trên những bức tường và mặt sàn của hàng vạn ngôi nhà trên khắp thế giới.

Đẳng Cấp hiệu ứng phát sáng ĐÁ CẨM THẠCH gạch FAP Ceramiche nhập khẩu Ý.

 

2. Bộ sưu tập gạch ROMA CLASSIC

Roma Classic gạch nhập khẩu Ý là bộ sưu tập gạch cổ điển mới, phát sáng với hiệu ứng đá cẩm thạch của FAP Ceramiche, lấy cảm hứng từ các loại đá cẩm thạch truyền thống tốt nhất của Ý, để tăng thêm sự sang trọng và uy tín.

2.1  Đặc điểm nổi bật: Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch

+ Phong cách cổ điển sang trọng
+ Phát sáng với hiệu ứng Đá Cẩm Thạch
+ Sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn thế giới
+ Mẫu mã đa dạng phong phú
+ Màu sắc đồng nhất không bị lệch màu
+ Chống thấm, chống ẩm và chịu nước
+ Bề mặt sáng bóng, không bám bụi, dễ lau chùi
+ Trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên
+ Dễ dàng thi công lắp đặt

Đẳng Cấp hiệu ứng phát sáng ĐÁ CẨM THẠCH gạch FAP Ceramiche nhập khẩu Ý.

Đá cẩm thạch là một vật liệu cao quý, gợi lên những kiệt tác nghệ thuật, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho thiết kế nội thất. Nghiên cứu theo phong cách chuyên sâu của FAP Ceramiche đã dẫn đến sự phát triển của gạch lát sàn hiệu ứng đá cẩm thạch trong thân màu trắng và đồ đá, lý tưởng cho những người khao khát vẻ đẹp vượt thời gian.

Đẳng Cấp hiệu ứng phát sáng ĐÁ CẨM THẠCH gạch FAP Ceramiche nhập khẩu Ý.

Đá tự nhiên thì sẽ không có nhiều mà số lượng ít hơn nữa giá trị của nó rất cao nên nếu như sử dụng cho những công trình lớn thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Hơn nữa đá tự nhiên sẽ rất nặng khi thi công những công trình cao sẽ rất khó khăn và qu trình thi công sẽ rất tốn kém. Để giảm thiểu chi phí và vẫn được như mong muốn thì chúng ta có thể chọn gạch vân đá

Để không gian sống có thể hòa quyện vào với tự nhiên chúng ta có thể lựa chọn những mẫu gạch vân đá nhập khẩu của Italia hãng Fap.

NỘI THẤT PTCASA – Chuyên cung cấp thiết bị xây dựng nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem các mẫu gạch tại: gạch nhập khẩu Ý