Từ ngày 03/05/2021 trở đi, Nội thất nhập khẩu Châu Âu PTCASA mang đến cho khách hàng chương trình chăm sóc khách hàng sau mua sắm, áp dụng riêng biệt với dòng sản phẩm “gạch ốp lát” được mua tại showroom PTCASA với tên gọi “ MUA GẠCH ỐP LÁT CHÂU ÂU CAO CẤP _ NHẬN NGAY DỊCH VỤ VỆ SINH GẠCH MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI TÂN GIA NHÀ MỚI”.

 

Dịch vụ vệ sinh gạch tại nhà miễn phí 100%

 

1. Thông tin chương trình

Quý khách hàng khi mua bất cứ loại gạch ốp lát loại nào, của bất cứ thương hiệu nào được bày bán bởi PTCASA đều sẽ được áp dụng chương trình dịch vụ vệ sinh gạch tại nhà miễn phí 100%.

Chương trình bao gồm 3 công đoạn chính như sau:

_ Xem xét đánh giá mức độ, tình trạng của sàn gạch
_ Lau chùi, vệ sinh sàn nhà khách hàng
_ Kiểm tra và lấy ý kiến đánh giá dịch vụ từ khách hàng

Việc vệ sinh gạch cho sạch sẽ và mới sau khi thi công lát sẽ giúp ngôi nhà đẹp đẽ và khang trang hơn. Việc này sẽ giúp cho việc tân gia nhà mới thêm thuận lợi và thêm phần may mắn cho gia chủ.

2. Điều kiện tham gia chương trình

Tất cả các khách hàng mua sắm sản phẩm gạch ốp lát của PTCASA và nằm trong phạm vi áp dụng chương trình đều được tham gia “ MUA GẠCH ỐP LÁT CHÂU ÂU CAO CẤP _ NHẬN NGAY DỊCH VỤ VỆ SINH GẠCH MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI TÂN GIA NHÀ MỚI”.

 

Chương trình vệ sinh gạch miễn phí này giúp quý khách hàng có một ngôi nhà sạch sẽ, khang trang hơn để dọn về nhà mới hay làm lễ tân gia nhà mới, đón tiếp các vị khách quý.

Vì sao Nội thất nhập khẩu Châu Âu PT CASA lại triển khai chương trình này?

Khi thi công ốp lát gạch, sơn tường, dán tường, thi công phào chỉ các vết bẩn có thể sẽ không may dính lại và bạn không thể nào vệ sinh được các vết bẩn này do chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế chúng tôi mang đến dịch vụ này nhằm giúp đỡ cho quý khách hàng của mình.

 

Dịch vụ vệ sinh gạch tại nhà miễn phí 100%

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, PT CASA sẽ giúp sàn nhà và tường nhà của bạn sáng bóng sạch sành sanh mọi vết bẩn. Cùng với đó chúng tôi cũng chia sẻ các kinh nghiệm lau chùi quý báu cho quý khách hàng.

3.Thời gian áp dụng

_ Chương trình vệ sinh đặc biệt này được bắt đầu áp dụng từ ngày 03/05/2021 và kéo dài mãi mãi nhằm tri ân khách hàng.

4. Phạm vi áp dụng

_ Hiện tại chương trình chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội trong phạm vi +- 10KM.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, quý khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp đến Fanpage https://www.facebook.com/noithatptcasa của chúng tôi hoặc gọi theo số Hotline: 0866 966 566 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn!