ảnh facebook
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa
8AM - 7PM
Điện thoại
Số điện thoại
0866.966.566
Hẹn lịch thăm showroom

Formenti

Italy
Thương hiệu: Formenti
 • Quốc gia: Italy
 • Năm thành lập: 1974

FORMENTI – công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

FORMENTI là công ty nội thất cao cấp uy tín và có chất lượng cao, được yêu thích trong lĩnh vực sản xuất nội thất ở Italia và trên khắp thế giới.

sản phẩm thương hiệu

Thương hiệu Formenti

Logo FORMENTI

 

Logo FORMENTI

 

 1. Loại hình: Công ty
 2. Ngành nghề: Nội thất
 3. Thành lập: 1974
 4. Người sáng lập: Marco Formenti
 5. Trụ sở chính: Via Crocefisso,11 _ 20833 Giussano (MB) Italy
 6. Showroom: Via Crocefisso,11 _ 20833 Giussano (MB) Italy
 7. Sản phẩm: Rất đa dạng từ nội thất sofa, bàn ghế các loại, giường, bàn đầu giường, bảng điều khiển, tủ quần áo, tủ trưng bày, tủ sách, giương soi, nội thất văn phòng…
 8. Nơi sản xuất: Italy
 9. Website: http://www.formentidivani.com/
 10. Tel: +39 0362 355051
 11. Fax: +0362 355056
 12. Email: formenti@formentidivani.com
 13. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

 

Lịch sử của FORMENTI SRL

 

Lịch sử của FORMENTI SRL 

 

FORMENTI SRL đặt trụ sở tại GIUSSANO, MONZA E BRIANZA, Ý và là một công ty chuyên sản đồ đạc và thiết bị văn phòng, nội thất gia đình, nhà hàng…

Formenti Divani rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế về ghế sofa và phụ kiện trang trí nội thất chất lượng cao. Công ty được thành lập vào năm 1974, bởi Marco Formenti và đã từng bước phát triển cùng với ông. Marco Formenti và các con của mình đã lãnh đạo công ty thành công nhờ vào tài năng, sự học không ngừng nghiên cứu về thiết kế và lựa chọn vật liệu.

 

FORMENTI - công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

FORMENTI - công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

FORMENTI - công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

FORMENTI - công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

FORMENTI - công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng cao

 

Công ty luôn tìm kiếm các giải pháp nội thất và các loại vật liệu tốt nhất với các tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người để mang đến sự chất lượng và hiệu suất cực phẩm cho các sản phẩm Formenti, đáp ứng mong đợi của những khách hàng tin dùng sản phẩm Made in Italy đích thực.

Chất liệu Da – với giá trị cao quý của nó, là ngôi sao thực sự trong các sáng tạo của Formenti. Để nâng tầm nguyên liệu sống này, bạn cần có đam mê, kinh nghiệm và sự kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn chế biến, thuộc da. Việc tạo ra các sản phẩm vô song khiến bạn phấn khích với công việc hơn.

 

Formenti là một nhà sản xuất uy tín và có chất lượng hàng đầu về nội thất Ý. Formenti luôn luôn lựa chọn vật liệu và hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Formenti cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm ghế sofa, ghế bành, bàn, ghế và các đồ nội thất khác hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhờ có ý tưởng thiết kế và nghiên cứu liên tục về vật liệu, chủ yếu là sử dụng chất liệu da và kết hợp các màu sắc đặc biệt, Formenti đã phát triển tính năng và phong cách độc đáo không thể bắt chước. Thông qua các sản phẩm của mình, Formenti mời bạn khám phá và trải nghiệm bản chất thực sự của “Made in Italy”.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất Formenti tại thị trường Việt Nam.

 

Xem thêm: các sản phẩm nội thất hiện đại.

 • Chat qua Zalo Nhận báo giá qua zalo
 • Nhận báo giá Nhận báo giá online
 • Gọi ngay Gọi mua hàng ngay
 • Chat qua Facebook Nhận báo giá qua facebook