Nhiều người khi mua sắm gạch lát phòng tắm chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoại theo sở thích mà quên đi những viên gạch có những tính năng như chống trơn, chống vi khuẩn, dễ dàng làm sạch và đánh bóng…

 

Vì sao nên sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn Châu Âu
Gạch nhà tắm chống trơn giúp an toàn hơn!

 

Sử dụng gạch lát nhà tắm chống trơn là một sự lựa chọn thông minh vì đây là một khu vực sử dụng nước, xà phòng thường xuyên nên dễ gây trơn trượt. Đặc biệt các viên gạch không đạt tiêu chuẩn sẽ dễ bị hư, nấm mốc, bong tróc cũng là một nguyên nhân gây nên sự trơn trượt ngoài ý muốn cho con người chúng ta.

Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn các loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn để không xảy ra các trường hợp bị ngã, ngã hụt do sự cố này.

Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp thì các bạn nên đọc qua bài viết Kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà tắm.

 

Vì sao nên sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn Châu Âu

 

Xếp hạng R11 trong đo độ trơn trượt của viên gạch

 

“R” dưới đây là viết tắt của “Xác định độ bền chống trơn trượt” hoặc mức độ chống trượt. Đây là thước đo độ bền chống trơn cần thiết để di chuyển một chủ thể trên bề mặt gạch. Mỗi sản phẩm gạch sẽ có mức độ chống trơn khác nhau , có thể được tóm tắt dưới đây:

 

  • Xếp hạng R9 – có thể chịu được độ dốc dưới 10 ° (ma sát tối thiểu); thích hợp cho các khu vực khô ráo
  • Xếp hạng R10 – có thể chịu được độ dốc 10 ° đến 19 ° (ma sát bình thường); thường được sử dụng trong nhà, nhà bếp, khu vực sinh hoạt, hành lang, v.v.
  • Xếp hạng R11 & R12 – có thể chịu được độ dốc 19 ° đến 27 ° (ma sát tốt); thích hợp cho cả môi trường ẩm ướt và khô ráo, khuyên dùng cho các khu vực công cộng, giao thông.
  • Xếp hạng R13 – có thể chịu được độ dốc hơn 35 ° (độ ma sát rất cao); hoàn hảo cho phòng tắm, ngoài trời, bên hồ bơi công cộng.

 

Hãy sử dụng các loại gạch lát nhà tắm chống trơn có tiêu chuẩn R11, R12, R13 sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ trơn trượt.

 

Xếp hạng R11 trong đo độ trơn trượt của viên gạch
Nên sử dụng các loại gạch có xếp hạng từ R11 trở lên để có độ bám tốt.

 

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn nhập khẩu từ Châu Âu

 

Các sản phẩm gạch lát nền của Châu Âu là những dòng sản phẩm linh hoạt nhất, với tiêu chuẩn xếp hạng chống chơn trượt từ R11 trở lên phù hợp cho cả môi trường ẩm ướt và khô ráo. Hơn nữa, với đặc tính dễ lau chùi và giảm nguy cơ trơn trượt xuống mức thấp nhất hiện nay, các loại gạch nhập khẩu Châu Âu hoàn hảo cho phòng tắm, nhà bếp, sân trong, cầu thang, sàn hồ bơi và những khu vực chân trần thường xuyên ẩm ướt.

Gạch chống trơn lát nhà tắm của Châu Âu giữ hiệu quả ma sát cao ngay cả khi bề mặt ướt và có xà phòng ngăn chặn hoàn toàn khả năng trượt.

Các loại gạch gạch lát nền nhà tắm chống trơn giá rẻ nhất từ Châu Âu cũng có khả năng chống mài mòn và vết bẩn, do đó mang lại cảm giác trường tồn với thời gian cho vẻ đẹp luôn sang trọng.

Các gạch lát phòng tắm chống trơn châu Âu của các thương hiệu lớn như Keope, Cerdomu, Sant’Agostino, Refin, Aparici SA… đều đã được kiểm tra kĩ càngchứng nhận độc lập bởi các Công ty, Tổ chức có thẩm quyền trong quốc gia của họ và chuẩn chung của Châu Âu.

 

 

 

 

 

Trên đây là 2 video thử nghiệm gạch chống trơn nhà tắm đi chân trần trên bề mặt ướt, một người mang giày dép tiêu chuẩn đi bộ trên bề mặt ẩm ướt trên một bề mặt nghiêng dần của hãng Keope.

 

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn nhập khẩu từ Châu Âu

 

PT CASA có bán các sản phẩm gạch nhà tắm chống trơn hay không?

 

Hiện nay, Công ty TNHH PT CASA vẫn đang bán các sản phẩm gạch lát nhà tắm chống trơn giá rẻ, cao cấp…được nhập khẩu từ Châu Âu và được cung cấp bởi các ông lớn ở bên đấy như Keope, Cerdomu, Sant’Agostino, Refin, Aparici SA…

Xin mời các bạn đến Showroom của chúng tôi tại Số 177, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc 324 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và được tư vấn về các mẫu gạch chống trơn lát nhà tắm từ Châu Âu.

Hoặc các bạn có thể xem online trên website tại Danh mục sản phẩm gạch ốp lát cao cấp.

 

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn nhập khẩu từ Châu Âu
Ở PT CASA có rất nhiều mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn giá rẻ nhập khẩu châu Âu cho các bạn lựa chọn.

 

Mua sắm các loại gạch lát nhà tắm chống trơn trượt tuyệt vời hoàn hảo cho phòng tắm, nhà vệ sinh và bể bơi. Nếu bạn muốn được tư vấn về gạch chống trơn nhà tắm và các mẫu gạch lát nền nhập khẩu Châu Âu miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi.