Gạch nhập khẩu Italia và cách làm sạch các mối nối và gạch

Bây giờ bạn đã không gian sống mơ ước khi sử dụng gạch nhập khẩu Italia hãng Fap, làm thế nào để giữ cho gạch của bạn luôn sạch sẽ mỗi ngày?

PTCASA gửi đến bạn một lời khuyên nhỏ. Dưới đây là cách giữ cho các mối nối và gạch luôn sạch sẽ.

Gạch nhập khẩu Italia và cách làm sạch các mối nối và gạch

Chia sẻ cách làm sạch mối nối và gạch

Chất liệu gạch mang lại hiệu suất tuyệt vời về khả năng chống chịu lâu dài và quan trọng nhất là không yêu cầu bảo dưỡng và làm sạch phức tạp.

Gạch nhập khẩu Italia cao cấp kích thước lớn thậm chí còn dễ chăm sóc hơn, bởi vì chúng được nghiên cứu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và có được các mối nối hầu như không nhìn thấy , không chỉ trông đẹp mà còn giúp việc vệ sinh đơn giản hơn.

Việc đầu tiên là phải làm sạch các mối nối và gạch là hơi nước. Lau ngay sau khi lát gạch xong sẽ loại bỏ được những vết bẩn dễ dàng khi chúng chưa bám chặt vào nền gạch.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên lau gạch bằng vải sợi nhỏ , không chỉ nhanh chóng loại bỏ các giọt nước và độ ẩm, mà còn loại bỏ dấu vết của xà phòng và làm sạch gạch mà không cần sử dụng chất tẩy rửa: tất cả chỉ cần một vài động tác để rời khỏi bề mặt sạch sẽ đến mức bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình trong chúng.

Nhưng vẻ đẹp của gạch không chỉ nằm ở việc chúng dễ xếp và dễ lau chùi… chất liệu gạch là một lựa chọn sạch sẽ theo mọi nghĩa!

Gạch nhập khẩu Italia và cách làm sạch các mối nối và gạch

Gạch Italia thương hiệu Fap: đơn giản, sinh thái, bền vững.

Gạch FAP được sản xuất độc quyền tại Ý, tuân theo các quy trình làm việc đã được chứng nhận, công nghệ tôn trọng môi trường và vật liệu an toàn, chất lượng hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ được ghi rõ ràng theo Quy tắc đạo đức của Confindustria Ceramica.

Sản xuất được thực hiện tuân thủ chính sách môi trường nghiêm ngặt, được chứng thực bởi Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD), được chứng nhận bởi một cơ quan độc lập: một loại thẻ ID cho các sản phẩm, trong đó mô tả tác động môi trường của chúng trong suốt vòng đời của chúng, từ việc khai thác đá của các nguyên liệu thô thông qua việc thải bỏ.

Đây là lý do tại sao chúng ta có thể nói rằng vật liệu gốm không chỉ dễ làm sạch và dễ lắp đặt, mà nó còn là một sản phẩm “sạch” theo mọi nghĩa!

 

Xem thêm: 10 mẫu gạch nhập khẩu Italia 75×75

 

Gạch nhập khẩu Italia và cách làm sạch các mối nối và gạch