Giá gạch ốp lát nhập khẩu Italia và gạch Tây Ban Nha nhập khẩu năm 2023 -2024  đã có những thay đổi nhất định so với các năm về trước, các bộ sưu tập được ưu đãi giảm giá sau thềm dịch bệnh COVID19.

Hiện nay Nội thất Châu Âu PTCASA đang phân phối các bộ sưu tập gạch cao cấp của hơn 10 thương hiệu đẳng cấp từ Ý và Tây Ban Nha. Để nhận được báo giá gạch của các hãng này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0866966566.

Giá gạch ốp lát nhập khẩu
Không gian quyến rũ với các mẫu gạch nhập ngoại

Các thương hiệu gạch đẳng cấp mà PTCASA đang phân phối như: KEOPE, SETTECENTO, CERDOMUS, SANT’ AGOSTINO, REFIN, APARICI, SALONI…

Giá thành các loại gạch ốp và lát của mỗi thương hiệu sẽ có sự chênh lệnh khác nhau.

Tuy nhiên giá gạch nhập khẩu Châu Âu dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng trên mét vuông. Giá bán gạch có nguồn gốc từ Châu Âu cực kì vừa phải, với chất lượng vượt trội nhưng giá thành chỉ ngang bằng các sản phẩm gạch nội địa cao cấp.

giá gạch nhập khẩu Châu Âu dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng

Bảng báo giá gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Châu Âu tham khảo

Loại gạchGiá tham khảo (VNĐ/m2)
Kích thước 18X18dao động từ 500 ngàn đến 1.5 triệu
Kích thước 20X20dao động từ 700 ngàn đến 2.5 triệu
Kích thước 60×60dao đông từ 1 triệu đến 2 triệu
Kích thước 80X80dao động từ 1 triệu đến 3.5 triệu
Kích thước 60X120dao động từ 1.2 triệu đến 4 triệu
Kích thước 20X120dao động từ 1,4 triệu đến 3.5 triệu
Gạch Ýdao đông từ 1.4 triệu đến 4.5  triệu
Gạch Tây Ban Nhadao động từ 500 ngàn đến 4  triệu

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Để biết giá chính xác nhất của từng mẫu gạch vào từng thời điểm vui lòng liên hệ với PTCASA, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên của Nội thất Châu Âu PTCASA gọi lại báo giá và tư vấn miễn phí.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Các yếu tố phụ thuộc đến giá của gạch nhập khẩu Châu Âu:

Các yếu tố phụ thuộc đến giá của gạch nhập khẩu Châu Âu:
Mẫu gạch ốp cao cấp tại PTCASA hình bông hoa quyến rũ

Chất liệu sản xuất:  Các bộ sưu tập gạch nhập khẩu Châu Âu đa phần là gạch Ceramic được hình thành từ hỗn hợp tự nhiên được nung nóng trong nhiệt độ cao. Thành phần cấu thành chủ yếu bao gồm: bột đá, đất sét, phụ gia…Bên ngoài sẽ được phủ một lớp men để bảo vệ và làm đẹp cho viên gạch.

Mỗi hãng ở Châu Âu sẽ có những công nghệ sản xuất gạch độc quyền khác nhau nhằm mang đến sự ưu việt, bền bỉ, an toàn cho sức khoẻ và môi trường trong quá trình sử dụng.

Xuất xứ của mẫu gạch: cùng một kích thước nhưng các loại gạch của mỗi vùng sẽ có sự chênh lệnh giá khác nhau. Chẳng hạn như Gạch Tây Ban Nha sẽ đắt đỏ hơn gạch nhập Ấn Độ và Trung Quốc.

Mẫu gạch đẹp đến từ thương hiệu KEOPE
Mẫu gạch đẹp đến từ thương hiệu KEOPE

Phụ thuộc vào thương hiệu: Những mẫu gạch đến từ thương hiệu đến từ thương hiệu lừng danh, chuyên sản xuất gạch trang trí cho các dự án cao cấp xa xỉ sẽ có giá thành khác với các dòng gạch bình dân, phổ thông. Điển hình như hãng gạch VERSACE –  đây là hãng thời trang xa xỉ bậc nhất, tuy nhiên họ sản xuất cả gạch ốp lát, giá gạch ốp lát của hãng này cực kì đắt đỏ. Gạch hãng VERSACE có giá dao động từ khoảng 2 triệu cho đến hơn 80 triệu…

Mẫu gạch Versace 1200x2780x6mm này có giá 80 triệu đồng cho mỗi viên
Mẫu gạch Versace 1200x2780x6mm này có giá 80 triệu đồng cho mỗi viên

Màu sắc, hoa văn trang trí trên bề mặt:  Sự sáng tạo của các nhà thiết kế của các hãng gạch tại Châu Âu cực kì đỉnh, các bộ sưu tập ra mắt luôn có sự mới lạ và sang trọng. Các bộ sưu tập gạch càng có hoa văn, kiểu cách cầu kì sẽ có giá thành đắt hơn. Thông thường người ta dùng các loại gạch có hoa văn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Trên đây là toàn bộ thông tin giá gạch ốp lát cao cấp hàng nhập khẩu Châu Âu để các bạn tham khảo, mua sắm. Hãy dành thời gian để ghé thăm Showroom Nội thất PTCASA để thăm quan chiêm ngưỡng các bộ sưu tập gạch cao cấp đến từ các thương hiệu lừng danh tại:

  • Hotline: 0866966566
  • Website: https://ptcasa.vn/
  • Zalo Official: https://zalo.me/2124679220252480370
  • Facebook Official: https://www.facebook.com/noithatptcasa
  • Showroom 1 : Số 177, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 2: 324 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội