Bellona –  một cái tên hàng đầu trong ngành nội thất Thổ Nhĩ Kỳ, đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình qua sự tín nhiệm của khách hàng thượng lưu trên toàn thế giới. Chính vì thế hãng cũng nhận được hàng loạt giải thưởng và chứng nhận chất lượng.

Hãng Bellona được biết đến là thương hiệu nội thất hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ

Trong lĩnh vực nội thất, Bellona  là cái tên quen thuộc thể hiện đẳng cấp sang trọng và chất lượng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thương hiệu này đã thành lập và phát triển vững mạnh từ những năm 1995 đến nay, dần dần xây dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Bellona cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng từ sofa, bàn ghế, giường, tủ đến các sản phẩm trang trí nội thất khác, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp. Các bộ sưu tập của Bellona được thiết kế tinh tế, đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại, nổi tiếng với chất lượng vật liệu cao cấp và độ bền vượt trội.

Có thể quý anh chị chưa biết: sự khác biệt của Bellona không chỉ là sự đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà còn ở việc cam kết về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Hãng chế tác thủ công nội thất nên cực kì thân thiện với môi trường, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn liên minh Châu Âu EU về quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường.

Thương hiệu Bellona không chỉ chinh phục thị trường nội địa mà còn mở rộng vươn xa ra thị trường quốc tế, với các cửa hàng và đại lý phân phối trải rộng khắp các châu lục. Sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu và xu hướng của khách hàng cùng với chiến lược phát triển bền vững đã giúp Bellona trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, các bộ sưu tập nội thất nhập khẩu Bellona được phân phối độc quyền bởi Showroom nội thất nhập khẩu Châu Âu PT CASA số 177 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Các bộ sưu tập nội thất hãng tại Showroom chúng tôi đều có chứng nhận CO CQ minh bạch.

Xem các bài viết hữu ích khác tại: https://ptcasa.vn/cam-nang-kien-thuc/

Các giải thưởng và giấy chứng nhận hãng Bellona đã nhận được

Sự xuất sắc của các bộ sưu tập nội thất hãng Bellona được ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá và giấy chứng nhận chất lượng, phản ánh cam kết sáng tạo không ngừng nghỉ của hãng đối với ngành nội thất hàng hiệu.

Các giải thưởng và giấy chứng nhận hãng Bellona đã nhận được

17025 Chứng nhận TURKAK

Chứng nhận TURKAK theo tiêu chuẩn 17025 là một dấu mốc quan trọng khẳng định cam kết của Bellona với việc cung cấp thông tin sản phẩm hợp lệ và đáng tin cậy. Vào năm 2010, Phòng thí nghiệm và thử nghiệm của hãng Bellona đã vinh dự được Cơ quan Akreditasyon Thổ Nhĩ Kỳ (TÜRKAK) công nhận.

Cơ quan Akreditasyon Thổ Nhĩ Kỳ là cơ quan quốc gia có trách nhiệm cấp chứng nhận TURKAK dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như ISO/IEC 17025 cho phòng thí nghiệm, ISO/IEC 17020 cho cơ quan, và ISO/IEC 17065 cho chứng nhận sản phẩm…

17025 Chứng nhận TURKAK

17025 Chứng nhận TURKAK

17025 Chứng nhận TURKAK

GIẢI THƯỞNG THÀNH TÍCH CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Năm 2012, Bellona Mobilya đã giành được Giải thưởng Thành tựu Chất lượng Quốc gia ở hạng mục đơn vị vận hành doanh nghiệp quy mô lớn. Đến ngay hãng vẫn được nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ trao tặng giải thưởng danh dự này.

Giải thưởng Thành tựu Chất lượng Quốc gia được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ, nhấn mạnh vào việc đánh giá cao các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý doanh nghiệp. Để đạt được giải thưởng này, Bellona Mobilya đã chứng minh được khả năng lãnh đạo vượt trội, quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trên mọi phương diện.

 

GIẢI THƯỞNG THÀNH TÍCH CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

GIẢI THƯỞNG THÀNH TÍCH CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

GIẢI THƯỞNG THÀNH TÍCH CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tham khảo tại:

1. Kuruluş Profili ve Önemli Kilometretaşları

2. Ödül & Sertifikalarımız