ảnh facebook
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa
8AM - 7PM
Điện thoại
Số điện thoại
0866.966.566
Hẹn lịch thăm showroom

La Contessina

Italy
Thương hiệu: La Contessina
 • Quốc gia: Italy
 • Năm thành lập: 2000

LA CONTESSINA – nội thất mang đậm phong cách Hoàng gia phục hưng Ý

La Contessina là một công ty tập trung cho ra đời các tác phẩm thiết kế nội thất khác thường phong cách cổ điển khiến bạn mê mẩn bởi nghệ thuật Phục hưng Ý đậm chất thực sự. Đồ nội thất cao cấp của La Contessina tạo nên sự sang trọng và hài hòa mang đậm phong cách Hoàng gia.

sản phẩm thương hiệu

Thương hiệu La Contessina

Logo công ty La Contessina

Logo công ty La Contessina

 1. Loại hình: Công ty
 2. Ngành nghề: Nội thất
 3. Thành lập: 2000
 4. Người sáng lập: Nhiều thành viên
 5. Trụ sở chính: Via Marna, 309, Marano di Parma (PR)
 6. Sản phẩm: Chủ yếu là nội thất cổ điển, tân cổ điển sang trọng, cao cấp.
 7. Nơi sản xuất: Italia
 8. Website: https://www.lacontessina.com/
 9. Tel: (+39) 0521 641060
 10. Email: info@lacontessina.com
 11. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

Lịch sử hình thành công ty La Contessina.

La Contessina được thành lập năm 2000 và đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cực kì độc đáo, khác lạ, cao cấp và cực kì sang trọng.

LA CONTESSINA - nội thất mang đậm phong cách Hoàng gia phục hưng Ý

Đồ nội thất sang trọng, tuyệt vời tạo nên phong cách và sự quyến rũ của một thời đại, trong đó vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hòa hợp là quan trọng nhất. Chính trong bối cảnh này, hội thảo nghệ nhân “La Contessina” được sáng tạo bởi chủ nhân của nó, một người luôn bị mê hoặc bởi các phong cách thời trang sang trọng, từ đó quyết tâm sản xuất các phụ kiện trang trí độc đáo, nguyên bản. Các sản phẩm sáng tạo của cô ấy mang theo sự tao nhã và quyến rũ của thế kỷ XVII.

Ngoài mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với phong cách xuất sắc, các nghiên cứu không ngừng về sự sang trọng và tính thẩm mỹ còn làm nổi bật sứ mệnh cốt lõi của “La Contessina” trong hơn 15 năm qua.

LA CONTESSINA - nội thất mang đậm phong cách Hoàng gia phục hưng Ý

Các sản phẩm nội thất của La Contessina cực kì cao cấp và ấn tượng.

Mỗi sản phẩm là kết quả của rất nhiều nghiên cứu, mang phong cách độc đáo và tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và quy trình sản xuất đảm bảo sự khác biệt và tin cậy đối với tất cả các sản phẩm của La Contessina .

LA CONTESSINA - nội thất mang đậm phong cách Hoàng gia phục hưng Ý

Hàng loạt các sản phẩm của “La Contessina” được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các bộ sưu tập nội thất mang màu sắc sang trọng nhất. “La Contessina” thể hiện sự hiện đại của phong cách Phục hưng Ý. Mỗi bộ sưu tập là sự pha trộn hoàn hảo giữa các chi tiết, mà mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sản phẩm giữ được nét nguyên bản. Các sản phẩm chủ yếu được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, bằng cách sử dụng các loại gỗ quý và các loại vải thêu cao cấp.

LA CONTESSINA - nội thất mang đậm phong cách Hoàng gia phục hưng Ý

Các nhà thiết kế của “La Contessina” cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và các sản phẩm theo yêu cầu về kích thước và thiết kế, đồng thời cung cấp dịch vụ “chìa khóa trao tay” chất lượng cao đến với khách hàng.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm nội thất La Contessina tại thị trường Việt Nam.

Xem ngay nội thất cổ điển châu âu đẹp phong cách Hoàng gia.

 • Chat qua Zalo Nhận báo giá qua zalo
 • Nhận báo giá Nhận báo giá online
 • Gọi ngay Gọi mua hàng ngay
 • Chat qua Facebook Nhận báo giá qua facebook