Để tạo sự sang trọng và quý phái cho căn nhà, căn hộ của bạn cho căn phòng khách thì bạn chỉ cần mua một chiếc bộ bàn ghế sofa da Chesterfield đắt tiền là đủ.

Tất cả các chi tiết mà bạn nhìn thấy bên ngoài thiết kế của sofa CHESTERFIELD như mặt ghế ngồi, lưng và tay vịn – được những người thợ Châu Âu khéo léo khâu bằng những đường chỉ cần thận.

Xem thêm: Cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa da phòng khách hoàn hảo nhất

LỊCH SỬ CHESTERFIELD SOFA – CHIẾC GHẾ QUÝ TỘC ANH THỰC THỤ

Tìm hiểu lịch sử CHESTERFIELD SOFA.

Các bộ sản phẩm CHESTERFIELD SOFA được bày bán ở cửa hàng nội thất Châu Âu PT CASA được sản xuất bởi người Italia hoặc Thổ Nhỉ Kì…. Tuy nhiên, sản phẩm mang phong cách quý tộc này lại được phát minh bởi người Anh.

Chính trí tưởng tượng phong phú và gu thẩm mỹ tinh tế của nhà ngoại giao người Anh, chính khách và nhà văn lỗi lạc bấy giờ Bá tước đời thứ tư Chesterfield Philip Stanhope (1694 – 1773) đã nghĩ ra kiểu thiết kế sofa này Chesterfield.

Với mong muốn có một chiếc ghế sofa tạo ra dáng ngồi đẹp, thẳng lưng, quần áo không bị nhăn nheo khi ngồi mà Chesterfield Philip Stanhope đã nghĩ ra ý tưởng mới lạ này.

Tìm hiểu lịch sử CHESTERFIELD SOFA.
Mẫu ghế CHESTERFIELD SOFA quý tộc có lịch sử bắt nguồn từ Anh Quốc

Sau đó anh đã đặt thuê các nghệ nhân sản xuất sofa ở Anh hoàn thiện chiếc ghế sofa theo ý tưởng của mình về hình dáng cũng chất lượng của chiếc ghế sofa. Anh đặt nó trong phòng làm việc của mình, nơi có rất nhiều du khách, khách hàng và bạn bè đến thăm.

Do đây là mẫu mới và công năng của nó mang lại cực tốt cho tầng lớp quý tộc nên mọi người đều thích chiếc ghế sofa và họ cũng muốn có chiếc ghế như vậy.

Từ đấy, chiếc ghế được nhân bản ra nhiều hơn, không chỉ ở Vương quốc Anh, mà các nhà sản xuất đồ nội thất Ý đã bắt đầu tạo ra các phiên bản Chesterfield riêng thượng hạng để bán cho những khách hàng giàu có của mình.

Dưới thời trị vì của Nữ hoàng Victoria, mẫu ghế sofa CHESTERFIELD SOFA đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Châu Âu và khắp Đại Tây Dương tại các vùng đất thuộc địa của Đế chế Anh.

Gần hai trăm năm sau, việc mua một chiếc ghế sofa Chesterfield thượng hạng vẫn là ước mơ của những người mua giàu có. Đến ngày này việc mua chiếc ghế kiểu dáng như thế này đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Món đồ nội thất mang đầy phong cách quý tộc Anh này thực sự là điểm nhấn nổi bật giúp trang trí căn phòng sang trọng hơn. Nó tạo ra không gian ấm cúng, sang trọng và thoải mái ngoài sức tưởng tượng.

Một số bộ sofa Chesterfield được bày bán tại PT CASA các bạn có thể tham khảo như:

Sản phẩm mang kiểu dáng Chesterfield - Infinity
Sản phẩm mang kiểu dáng Chesterfield – Infinity

TẠI SAO NÊN MUA SOFA CHESTERFIELD:

1. Dễ vận chuyển, dễ vệ sinh.
2. Tựa lưng và tay vịn cao ngang nhau cho phép bạn có thể thoải mái dang tay ở bất cứ nơi nào bạn ngồi trên ghế sofa, hơn nữa nó giữ cho lưng bạn thẳng và dáng ngồi đẹp hơn.
3. Hình dạng cuộn của tay vịn và tựa lưng sang trọng và độc đáo.
4. Chất liệu bọc hầu như là da tự nhiên của tông màu tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay có cả những phiên bản CHESTERFIELD được bọc bằng vải cao cấp giúp đem lại nhiều màu sắc như xanh lam, đỏ, tím cho người dùng lựa chọn.
5. Tạo ra một không gian sang trọng, quý tộc, mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối.

 

Xem và mua sắm sofa da nhập khẩu italia.