Khách hàng đổ xô mua gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý? Vậy mua gạch nhập khẩu ở đâu tốt? Đơn vị nào phân phối gạch nhập khẩu chính hãng là điều rất nhiều người băn khoăn cùng câu hỏi?
Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà của mình bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ mua gạch nhập khẩu chất lượng cao giá thành tốt?

 

Mua gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Italia ở đâu tốt

1. Tại sao khách hàng lại lựa chọn gạch nhập khẩu và tin dùng chon ngôi nhà mình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng gạch ốp lát trong và ngoài nước nhưng gạch nhập khẩu rất được ưa chuộng vì nó có những ưu điểm vượt trội đó chính là tính chống nước cao, chịu lực tốt, mẫu mã độc đáo sáng tạo, bền màu đẹp theo thời gian mang lại sự sang trọng cho không gian sống.

2. Tìm kiếm địa chỉ bán gạch nhập khẩu chính hãng chuẩn nhất uy tín đảm bảo?

Gạch nhập khẩu tốt nhưng phải tìm đúng đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng. Nội Thất PTCASA đơn vị phân phối thiết bị xây dựng, nội thất, gạch ốp lát đứng đầu Việt Nam ký kết hợp đồng phân phối gạch nhập khẩu cho các hãng sản xuất gạch có thương hiệu cao cấp đứng đầu Italia, Tây Ban Nha

+ Các thương hiệu gạch đứng đầu Italia như: Settencento, Gardenia, Refin, Versace, Keope, Fap.

+ Các hãng gạch đứng đầu Tây Ban Nha như: Narvati, Aparici, Sanoli, Atlantic, Fanal

 

Mua gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Italia ở đâu tốt

 

2.1 Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha

+ Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, gạch nhập khẩu Ý áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào sản xuất. Đặt ra những yêu cầu và giám sát một cách khắt khe nhất trong việc lựa chọn nguyên liệu. Sản xuất gạch áp dụng công nghệ tự động hóa dây chuyền từ ép, tráng men, nung cho đến phân loại, cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về phong cách từ cổ điển đến hiện đại, chuyên sản xuất dòng gạch Ceramic, Whitebody và Porcelain.
+ Gạch được sản xuất trực tiếp tại Ý phù hợp với các tiêu chuẩn UNE – en ISO 14.021 – nhằm đảm bảo độ tin cậy và niềm tin của người tiêu dùng dẫn đầu trong đánh giá sự phù hợp và chứng nhận theo chất lượng, sức khỏe & an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội)

2.2 Gạch nhập khẩu Italia

+ Gạch nhập khẩu tự định vị rõ ràng vai trò cốt lõi của thương hiệu FAP là cung cấp sản phẩm gạch ốp sàn nhà tắm và nhà ở , câu chuyện từ gốm nói về những giấc mơ được hiện thực, hòa quyện vẻ đẹp và công nghệ được viết trên những bức tường và mặt sàn của hàng vạn ngôi nhà trên khắp thế giới.

+ Gạch Keope của Ý đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận UPEC
+ Gạch nhập khẩu Italia có mẫu mã độc đáo thiết kế sáng tạo là sự kết hợp của công nghệ tinh vi cùng sự hỗ trợ thủ công của các nghệ nhân khiến cho mỗi không gian sử dụng gạch ốp lát đều sở hữu vẻ quyến rũ, quyền lực và độc đáo duy nhất.

 

Mua gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Italia ở đâu tốt

 

Nội Thất PTCASA đơn vị phân phối gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý nổi tiếng đứng đầu Việt Nam. Hãy đến với Nội Thất PTCASA chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mét gạch đẹp như tranh vẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo như trong mơ!

NỘI THẤT PTCASA
Chuyên cung cấp thiết bị xây dựng nhập khẩu Châu Âu
Hotline: 0866 966 566
Website : ptcasa.vn
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội
_ Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

Lý do bạn nên chọn PTCASA: đơn vị phân phối gạch nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng