PT CASA chắc chắn rằng đây là nỗi băn khoăn lớn của những người bắt đầu sắm nội thất cho ngôi nhà yêu dấu của mình. Nên lựa chọn đồ nội thấp cao cấp mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu mới là quyết định đúng đắn nhất, nhất là khi mua sắm các sản phẩm thuộc dòng cao cấp.

Chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm và sự nhược điểm của 2 lựa chọn này, từ đó giúp bạn đưa ra một quyết định chính xác nhất.

 

Nên lựa chọn đồ nội thấp cao cấp mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu?

 

So sánh đồ nội thấp cao cấp mua sẵn và đặt làm theo yêu cầu:

 

Sự tiếp cận sản phẩm:

 

Đối với các sản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất trước thì người dùng sẽ tiếp cận nhanh hơn, được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nhanh hơn rất nhiều so với lựa chọn đặt làm. Và có thể mua ngay lập tức nếu ưng.

Hiện nay các cửa hàng, công ty nội thất đều có showroom trưng bày hàng hóa nội thất do mình sản xuất, chế tác hoặc nhập khẩu. Điển hình như Công ty TNHH PT CASA có 2 showroom lớn nhất Hà Nội trưng bày các siêu phẩm nội thất tân cổ điển, cổ điển đến đương đại của Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kì cho các bạn chiêm ngưỡng, mua sắm một cách nhanh chóng nhất.

Hai cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ:

 

  1. Showroom 1 : Số 177, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  2. Showroom 2: 324 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Còn với hình thức đặt mẫu làm theo yêu cầu thì các bạn sẽ không được tiếp cận sản phẩm luôn vì hàng không có sẵn, các bạn phải chia sẻ ý tưởng của mình cho công ty sản xuất nội thất, từ đó họ lên bản vẽ 2D,3D cho sản phẩm, phòng mẫu. Sau đó bạn xem lại bãn vẽ, nếu ưng ý mới bắt đầu sản xuất.

 

So sánh đồ nội thấp cao cấp mua sẵn và đặt làm theo yêu cầu

 

 Về giá cả:

 

Thực sự thì việc so sánh giá cả của 2 lựa chọn đồ nội thấp cao cấp mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu khá khó khăn, tuy nhiên hàng có sẵn sẽ rẻ hơn hàng được đặt đóng khá nhiều.

Nhất là đối với các sản phẩm thuê các công ty Châu Âu đóng  thì giá thành sẽ tăng cao hơn khi bạn sẽ phải trả thêm các phụ phí khác như thuế, chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên với các sản phẩm nhái thì giá thành Nội thất của Châu Âu sẽ rẻ hơn nhất nhiều, tuy nhiên chất lượng và vẻ đẹp thì không thể nào sánh được với sản phẩm gốc.

 

Về chất lượng sản phẩm:

 

So sánh đồ nội thấp cao cấp mua sẵn và đặt làm theo yêu cầu:

 

Khi đặt hàng ở một công ty lớn có uy tín, bạn cũng phần nào đó yên tâm hơn về chất lượng. Tuy nhiên hãy kiểm tra lại hàng hóa trước khi nhận,

Chất lượng sản phẩm của các sản phẩm nội thất mua sẵn, đóng sẵn thì việc kiểm đinh này cực kì nhanh. Các bạn có thể nhận ra ngay sự nổi trội và những khuyết điểm nếu có ngay lập tức.

Một điểm tuyệt vời hơn nữa là các đồ nội thất cao cấp được đóng sẵn đều là tuyệt tác của các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Chính vì thế nó cực đẹp và sang.

 

Vậy nên chọn đồ nội thấp cao cấp mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu???

 

Khi nào chọn đồ nội thấp cao cấp có sẵn:

 

  • Mong muốn mua sắm một sản phẩm chất lượng đẹp và sang được thiết kế bởi các công ty nội thất nổi tiếng.
  • Muốn mua sắm nhanh chóng để tiện cho việc vào nhà mới.
  • Sự hợp lí về giá thành cũng như thời gian của bạn.

 

Bật mí cho bạn ở Trung tâm nội thất PT CASA có rất nhiều sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu xịn sò, số lượng sản xuất giới hạn để cho bạn mua sắm.

 

Vậy nên chọn đồ nội thấp cao cấp mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu

 

Xem ngay: phòng khách tân cổ điển nhập khẩu Châu Âu.

 

Khi nào chọn đồ nội thấp cao cấp đặt làm theo yêu cầu:

 

  • Bạn mong muốn sản phẩm có tính cá nhân hóa, ý tưởng hóa.
  • Bạn có nhiều thời gian chờ đợi.
  • Bạn cần tùy chỉnh kích thước và các thông số riêng lẻ theo ý muốn.

 

Ở PT CASA cũng có những bộ nội thất bàn ghế sofa, tủ trưng bày cho phép bạn tùy chỉnh các thông số theo ý thích. Hoặc bạn có thể đặt mua, đặt làm các sản phẩm cao cấp từ đối tác của chúng tôi ở Châu Âu.

Hãy đến với PT CASA để nhận được sự tư vấn và chiêm ngưỡng nghệ thuật Châu Âu đẳng cấp!