Có rất nhiều vị khách hàng ghé thăm PT CASA để chiêm ngưỡng cùng với đó là để mua một một bộ nội thất tổng thể cho ngôi nhà của mình. Trong khi thăm thú và nghe giới thiệu các tác phẩm, bộ sưu tập thì mọi người thường có thắc mắc là Nội thất Tân cổ điển của ITALIA hay Thổ Nhĩ Kỳ tốt và bền hơn. Nên xuống tiền mua bộ nội thất nhập khẩu từ đất nước nào.

Ngay trong bài viết này, Nội thất nhập khẩu cao cấp PT CASA chia sẽ kĩ hơn về hai loại nội thất này từ đó giúp bạn định hướng mua sắm dễ dàng hơn, nhất là với các bộ Tân cổ điển.

So sánh nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA và nội thất tân cổ điển Thổ Nhĩ Kỳ

nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA
nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA
nội thất tân cổ điển Thổ Nhĩ Kì
nội thất tân cổ điển Thổ Nhĩ Kỳ

Điểm giống nhau:

Tất cả các bộ nội thất nhập khẩu từ hai quốc gia này đều là loại cao cấp và mang lại không gian sang trọng của mọi căn phòng.

Các bộ nội thất sofa, giường ngủ, tủ trang trí… nhập khẩu từ hai đất nước này đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, tự nhiên 100%.

Các thương hiệu nội thất đình đám của 2 quốc gia này đều là đối tác độc quyền của PT CASA tại thị trường Việt Nam, do vậy các bạn luôn mua được những sản phẩm cao cấp giá rẻ nhất và được chăm sóc bảo hành tận tình, chu đáo. Nếu có hỏng hóc gì thì có thể đổi trả, bảo hành, sửa chữa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên chuyện này chưa từng xảy ra, vì các đồ nội thất quá bền bỉ và chất lượng.

Italy là quốc gia có lãnh thổ  nằm hoàn toàn trong khu vực Châu Âu còn Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có một phần lãnh thổ nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu. 2 quốc gia này đều có nền văn minh từ rất lâu, từ thời kì sơ khai niên đại từ thời đồ đá cũ. Do vậy họ có nền kiến trức và nghệ thuật cực kì phát triển và hưng thịnh, tùy theo thời kì.

Hàng hóa của hai quốc gia này đều chịu sự kiểm định chặt chẽ từ  Liên minh châu Âu bao gồm cả đồ dùng nội thất phổ thông và dòng cao cấp. Do đó nội thất tân cổ điển đến từ hai quốc gia này cực kì tốt.

Thiết kế kiểu tân cổ khác nhau

Sự khác biệt:

Thiết kế kiểu tân cổ khác nhau

Hàng nội thất tân cổ điển của Ý chủ yếu tập trung vào phong cách tân cổ điển kiểu cũ. Còn dòng nội thất tân cổ điển cao cấp Thổ Nhỉ Kỳ lại có xu hướng lai nhẹ hiện đại.

Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điều này nếu để ý đến phần thiết kế bên ngoài của từng bộ sưu tập một. Điển hình như sofa phòng khách, với các sản phẩm đến từ Italia sẽ được chú trọng hơn về phần họa tiết, còn với các bộ nội thất Thổ Nhỉ Kỳ thì họa tiết nhẹ nhàng hơn, chủ yếu là trang trí phần lưng sofa là chính.

Chất liệu cũng có sự khác biệt

Do mỗi quốc gia có kiểu khí hậu khác nhau và không tiếp giáp nhau nên về phần chất liệu sử dụng như khung gỗ, chất liệu vải cũng có sự khác biệt với nhau, sự khác biệt này có lợi cho người dùng vì dễ dàng lựa chọn được kiểu mình thích.

Chẳng hạn, sofa Thổ Nhỉ Kì thường dùng khung gỗ giẻ gai và loại vải nỉ tuyết nhung còn sofa tân cổ của Italia thì thường là khung gỗ óc chó và vải gấm cao cấp.

Ngoài các điểm trên ra thì về phần thiết kế đường nét, kiểu dáng thì cả hai quốc gia vẫn giữ được nét riêng đặc thù của dòng nội thất tân cổ điển.

Vậy quý khách nên mua nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA hay Thổ Nhĩ Kì?

Vậy quý khách nên mua nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA hay Thổ Nhĩ Kì?

Thật ra, PT CASA tin rằng sau khi hiểu rõ hơn về hai loại nội thất này sau khi đọc kĩ phần So sánh nội thất tân cổ điển nhập khẩu ITALIA và nội thất tân cổ điển Thổ Nhĩ Kì, chắc hẵn các bạn đã có lựa chọn.

Để mua sắm và đặt hàng bộ nội thất tân cổ điển mà các bạn yêu thích nhanh chóng nhất vui lòng gọi 0866966566 hoặc qua facebook chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/noithatptcasa.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

 

Xem thêm các sản phẩm Sofa nhập khẩu Châu Âu.