Cả các kiến trúc sư, thợ mỹ nghệ và những người dùng đã đánh giá cao tất cả các ưu điểm của nội thất Ý, và mọi người đều đồng đồng quan điểm rằng đồ nội thất được sản xuất từ Ý là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Chẳng hạn, một bộ sưu tập phòng khách bao gồm sofa và tủ rượu, kệ tivi từ Ý luôn là một tác phẩm thực sự của nghệ thuật nội thất hiện đại, chúng được săn đón nồng nhiệt tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Chắc chắn rằng có lúc bạn đã tự hỏi tại sao đồ nội thất được sản xuất bởi nhà sản xuất nước Ý lại được ưa chuộng như vậy? Cùng PT CASA đi tìm lời giải cho câu hỏi này qua bài viết này nhé!

 

Những lý do khiến nội thất Ý được ưa chuộng hiện nay
Rất nhiều người tiêu dùng yêu thích đồ nội thất của Ý

 

Xem thêm: 10 mẫu giường ngủ tân cổ điển cao cấp nhập khẩu châu Âu sang trọng

 

Tại sao mọi người lựa chọn đồ nội thất chất lượng của Ý

Để biết vì sao đồ nội thất Ý lại tốt đến vậy chúng ta cần tìm hiểu một chút về ngành nghề này ở trong quốc gia.

 

  • Hiện nay, đồ nội thất của Ý được xuất khẩu đi đến hơn một trăm quốc gia hơn quả đất xanh xinh đẹp của chúng ta, chúng đi đến cả các nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Liên bang Nga, các nước châu Âu và cả những nước đang trên đà phát triển như Indonexia, Việt Nam…
  • Các nhà kinh tế học cho rằng đồ nội thất của Ý phát triển vũ bão như vậy là do sản xuất các mặt hàng nội thất (cả cho thị trường nội địa và xuất khẩu) là một trong những ngành kinh tế chính và hình thành rất lâu đời ở Ý. Do đó ngày nay hơn 30 nghìn công ty Ý hoạt động trên thị trường đồ nội thất quốc tế ( tính cả sản xuất và trực tiếp bán hàng ở nước ngoài).
  • Cũng vì sự cạnh tranh cao và khốc liệt trong nước đẩy mạnh và khuyến khích các nhà sản xuất nước ngoài không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.
  • Thêm vào đó, chủ sỡ hữu các công ty cũng như Hội đồng quản trị công ty luôn đầu tư rất nhiều vào việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất, chăm lo cuộc sống cho các nhân viên và thợ thủ công. Điều này dẫn đến hệ quả có lợi cho công ty – họ sỡ hữu nhiều nhân viên, thợ mỹ nghệ có tay nghề lâu năm và cực kì khéo léo.

 

HoT: 6 mẫu kệ tủ tivi cổ điển cực kì cuốn hút, sang trọng

 

Mọi người trên thế giới luôn yêu chuộng đồ nội thất nhập khẩu Ý
Đồ nội thất Ý luôn đẹp và sang trọng

 

Mọi người trên thế giới luôn yêu chuộng đồ nội thất nhập khẩu Ý

Ngoài những lí do mà các nhà kinh tế học đã phân tích ở trên ra, người tiêu dùng thích thú đồ nội thất nhập khẩu Ý chủ yếu bởi các lí do bên dưới:

 

  • Vật liệu chất lượng cao tự nhiên được sử dụng. Người Ý cực kì thích những sản phẩm làm chất lượng và tự nhiên. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của họ (ngay cả những bộ nội thất bình dân của họ) đều được làm từ những vật liệu tốt nhất có thể.

 

Vật liệu chất lượng cao tự nhiên được sử dụng
Một chiếc ghế tân cổ điển Ý được bán tại PT CASA

 

  • Người Ý cũng có gu thẩm mỹ cao trong việc thực hiện bất kỳ sản phẩm theo phong cách nào. Người Ý được mệnh danh là những người tinh tế, lịch thiệp, biết và yêu cái đẹp.

 

Người Ý cũng có gu thẩm mỹ cao trong việc thực hiện bất kỳ sản phẩm theo phong cách nào

 

  • Sự bền bỉ cực kì cao. Mình không nói quá phóng đại đâu. Đồ nội thất nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý thường dùng được rất lâu, hơn vài thập kỉ, với những sản phẩm cao cấp có khi dùng cả đời mà không cần phải thay thế.

 

Sự bền bỉ cực kì cao
Phòng ăn trở nên sang hơn với các đồ nội thất tới từ Ý

 

  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và sự thoải mái.  Đây chính là điều mà người dùng luôn khao khát.

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và sự thoải mái

 

  • Đồ nội thất Ý tinh xảo và hoàn thiện đến nỗi không thể nhái lại. Bạn biết đó Trung Quốc là một trong những quốc gia sản xuất hàng nhái cực kì chuẩn, nhưng họ cũng phải bó tay với các sản phẩm của Ý, nhất là hàng cao cấp.

 

Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân của mình về  đồ nội thất Ý mà bạn yêu thích và đã mua sắm nhé! Hãy giới thiệu họ đến nội thất PT CASA – để mua sắm các bộ sưu tập nội thất Ý cao cấp độc quyền nhập khẩu chính hãng.

 

Xem thêm: bàn ăn tân cổ điển nhập khẩu Ý.