Nắm bắt được sự yêu cái đẹp của con người hiện đại. Giá trị của lịch sử, tinh tế của nghệ thuật cổ điển thế giới có hàng nghìn năm .

Nội thất Châu Âu PTCASA đưa vào ngôi nhà Việt nghệ Thuật Ý. Sở hữu phong cách sống hoàng gia quý tộc. Baroque (Ba Rốc) là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ thời kỳ Phục Hưng Ý, bắt đầu vào khoảng năm 1600 tại Rome, sau đó lan ra khắp châu Âu và cả những thuộc địa ở Tân thế giới cho tới cuối thế kỷ XVIII. Nghệ thuật Baroque được đánh dấu bằng cuộc cách mạng ở thế kỷ XVII và mở đầu cho thời kỳ Khai sáng.

 

Lễ ký kết đối tác độc quền tại Việt Nam hội tu các nhà lãnh đạo của các thương hiệu nội thất nổi tiếng SOCCI, LACONTESSINA, SAT, BAZZI, BASICSTYLE.

 

1.Nội thất PTCASA ký hợp đồng độc quyền với các thương hiệu nội thất châu âu nổi tiếng thế giới: SOCCI, LACONTESSINA, SAT, BAZZI, BASICSTYLE, AREDOCLASSIC

 

Nội thất PTCASA Bắt tay với các thương hiệu đứng đầu nước Ý nơi cái nôi của nội thất thế giới được gìn giữ.

 

1.1 Nội thất Socci

 

Nội thất SoCCi cực kì ấn tượng
Nội thất SoCCi cực kì ấn tượng

 

Thành lập từ năm 1962, bởi gia đình Anchise Socci ở vùng Ponsacco gần Pisa, Tuscany, Italia. Sản phẩm được làm thủ công 100% tại Ý ( tất cả nguyên liệu đều sử dụng nguồn gốc từ Ý).

Thương hiệu nội thất cổ điển Socci ngày nay đã trở thành thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực nội thất cao cấp và được điều hành bởi thế hệ thứ hai và ba của gia tộc Socci.

Socci sử dụng những nguyên vật liệu và kỹ thuật, phong cách thiết kế của hơn 60 năm trong ngành nội thất đã tạo nên thương hiệu không chỉ là thương hiệu sang trọng mà còn vô cùng tinh tế và tỉ mỉ.

 

1.2 Nội thất Bacci

 

Nội thất cổ điển Bacci nhã nhặn, lịch sự
Nội thất cổ điển Bacci nhã nhặn, lịch sự

 

Được thành lập năm 1979 bởi gia đình Bacci là những nghệ nhân chuyên trong lĩnh vực tủ

Năm 2007 thương hiệu bắt đầu và mở rộng sản xuất xuất khẩu quốc tế chuyên về dòng cổ điển với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường Bacci stile đã ra mắt rất nhiều bộ sưu tập,trong đó PT Casa nhập khẩu jadore collection

 

1.3 Nội Thất BAZZI

 

Câu chuyện lịch sử của BAZZI bắt nguồn hơn 40 năm trước từ một gia đình nghệ nhân với niềm đam mê bất tận những tác phẩm nội thất mang nét thanh lịch và độc nhất.

 

Nội thất cổ điển phòng ăn BAZZI
Nội thất cổ điển phòng ăn BAZZI

 

Chọn lọc cẩn thận những nguyên liệu thô quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới và kiên nhẫn sau nhiều năm để gỗ đạt ngưỡng thích hợp nhất, vận dụng kiến thức sâu sắc và sự hiểu biết về một vật liệu cao quý như gỗ, được dẫn dắt bởi trí thông minh từ đôi bàn tay của những bậc thầy nghệ nhân có tay nghề chế tác gỗ đỉnh cao và tầm nhìn xa của trái tim, BAZZI thực sự yêu gỗ và hiểu tất cả những bí mật của gỗ

 

1.4 Nội Thất La Contessina

 

Nội Thất La Contessina xa xỉ
Nội Thất La Contessina xa xỉ

 

Những sả phẩm La Contessina truyền tải sự duyên dáng và quyến rũ của thế kỷ XVII, được nghiên cứu để tạo nên sự thanh lịch và hương vị thẩm mỹ,song hành cùng khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với phong cách nổi bật ,phân biệt sứ mệnh cốt lõi của La contessina trong hơn mười lăm năm qua.

 

1.5 Nội Thất SAT

 

Nội Thất SAT cao cấp nhập khẩu Italia
Nội Thất SAT cao cấp nhập khẩu Italia

 

SAT là thương hiệu chuyên sản xuất và xuất khẩu nội thất bọc đệm cao cấp hay sofa, ghế bành. SAT chỉ sử dụng duy nhất các vật liệu được lựa chọn và hoàn thiện thủ công, không sản xuất hàng loạt, giúp cho mỗi sản phẩm trở nên độc đáo và có giá trị riêng biệt.

Những nghệ nhân từ SAT tạo ra sản phẩm nội thất bằng cách sử dụng bí mật thủ công cổ điển. Cấu thành từ chất liệu veneer rắn và gỗ, các chủng loại quý hiếm như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông…, da tự nhiên mang lại vẻ thanh lịch, chất liệu vải sang trọng đắt tiền. Nguyên liệu thô đặc biệt cao cấp được chịu trách nhiệm trực tiếp bởi các chủ sở hữu nhà máy và các nhân viên có thẩm quyền và hiểu biết. Điều này đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

2. Showroom trưng bày sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội

 

Showroom trưng bày sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội

 

PT Casa đắm mình trong dòng lịch sử khi quyết định khơi dậy kỷ nguyên vàng của dòng nội thất tân cổ điển này. Trong đó, những họa tiết dát vàng được những người thợ thủ công thể hiện một cách ngoạn mục rất tuyệt vời. Sự kết hợp tinh tế từ chất liệu gỗ đến phong cách hoàng gia giúp tôn lên giá trị và cá tính cũng như đẳng cấp của người sở hữu. Điều này đã giúp phong cách tân cổ điển nghiễm nhiên trường tồn qua hàng trăm năm mà chưa hề có dấu hiệu lỗi mốt.

Tại PT Casa, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, các khách hàng còn có cơ hội đồng hành trực tiếp trong quá trình nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất. Đây được xem là bước đột phá trong quá trình đưa dòng sản phẩm đẳng cấp thượng lưu đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Nội thất Châu Âu PTCASA:

 

  • Hotline: 0866966566
  • Website: https://ptcasa.vn/
  • Zalo Official: https://zalo.me/2124679220252480370
  • Facebook Official: https://www.facebook.com/noithatptcasa
  • Showroom 1 : Số 177, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 2: 324 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội