Kể từ năm 1962, Socci đã tạo ra các Bộ sưu tập nội thất gia đình độc đáo và vượt thời gian. Với vật liệu quý giá, cùng các kĩ thuật công phu, nghệ thuật hoàn thiện cho gia đời các bộ sofa, giường ngủ, bàn ăn, tủ trang trí… phong cách xa hoa, lộng lẫy, uy nghi.

 

LOGO CỦA SOCCI

 

LOGO CỦA SOCCI  

 

 1. Loại hình: Công ty
 2. Ngành nghề: Nội thất
 3. Thành lập: 1962
 4. Người sáng lập: Anchise Socci
 5. Trụ sở chính: Via di Gello, 82, Ponsacco
 6. Sản phẩm: Chủ yếu là nội thất cao cấp cổ điển, tân cổ điển..
 7. Nơi sản xuất: Italy
 8. Website: https://www.soccianchisemobili.com/
 9. Tel: +39 (0) 587 731682
 10. Fax: +39 (0) 587 735046
 11. Email: info@soccianchisemobili.com
 12. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

 

LỄ KÍ KẾT ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA NỘI THẤT PTCASA VỚI SOCCI TẠI VIỆT NAM

Hãy cùng Nội Thất PTCASA tìm hiểu về Nội Thất SOCCI cái nôi của nghệ thuật Ý. Nơi gìn giữ và phát triển lịch sử của quốc gia Ý qua các tác phẩm nội thất ra khắp thế giới.

 

LỄ KÍ KẾT ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA NỘI THẤT PTCASA VỚI SOCCI TẠI VIỆT NAM

 

 

NỘI THẤT SOCCI  ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA NỘI THẤT PTCASA TẠI VIỆT NAM
Bộ bàn ghế đẳng cấp đến từ thương hiệu SOCCI.

 

Không gì bằng mắt thấy tai nghe kiệt tác của nghệ thuật Ý. Xem video tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp của SoCCi bạn sẽ cảm nhận được “ CHẤT”  thể hiện “Đẳng Cấp”  của nội thất SOCCI.

 

 

 1. Nghệ thuật hoàn toàn tự nhiên

 

Gỗ Briar là vua. Tự do thể hiện sự hoàn hảo và vẻ đẹp của màu gốc của nó. Như thể đó là một bảng màu họa sĩ, Socci kết hợp màu sắc tự nhiên của gỗ để vẽ những đồ trang trí dát có giá trị và giật gân tạo nên bộ sưu tập Socci độc đáo và quý giá.

Bộ sưu tập Socci từ được biết đến trên toàn thế giới cho việc sử dụng tự nhiên và cẩn thận. Veneers và cho khả năng của nó để tăng cường màu sắc tự nhiên của gỗ, tạo ra lớp phủ trang trí đầy màu sắc và phức tạp.

Nhiệm vụ của Socci là tạo ra bầu không khí phong phú và độc quyền để sống và ghi nhớ theo năm tháng. Các sản phẩm của Socci có bản sắc mạnh mẽ và đặc biệt, một tầm nhìn xuyên xuốt lịch sử lưu giữ lại những nghệ thuật hàng nghìn năm.

 

Gia đình SOCCI

 

 1. Lịch sử hình thành nội thất SOCCI

Công ty Socci được thành lập vào năm 1962 bởi Anchise Socci với tư cách là một gia đình nội các ở Ponsacco (gần Pisa, Tuscany), trong một khu công nghiệp năng động nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm của Made Made in Italy. Ngày nay Socci là một công ty được đánh giá cao đến tầm quốc tế trong lĩnh vực nội thất xa xỉ và nó được điều hành bởi Alessandro và Stefania Socci, con trai của người sáng lập ra.

Lựa chọn chính xác các vật liệu, sự hoàn hảo về kỹ thuật, tìm kiếm một phong cách xa hoa là từ hơn 50 năm qua, các giá trị cốt lõi đã được hướng dẫn nội thất Socci. Sự kết hợp giữa nghệ nhân tủ nghệ thuật của quá khứ với phong cách đương đại tạo ra một sự tổng hợp hoàn chỉnh về thiết kế, sự khéo léo và chất lượng không chỉ sang trọng, mà còn là sự thanh lịch thực sự.

 

 1. Chất lượng 100% Made in Italy

Việc sản xuất Socci từ bộ sưu tập hoàn toàn đạt được ở Ý với các vật liệu cao cấp và sử dụng nhân sự chuyên môn cao.

Chứng nhận 100% Made in Italy và độ bám dính với Hệ thống IT01, đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đảm bảo sản phẩm luôn được thực hiện theo tiêu chí theo dõi, giám sát và được quốc tế công nhận. Những tính năng đặc biệt này làm cho bộ sưu tập Socci từ độc đáo và khó bắt chước.

Định nghĩa:

Hàng made in 100% Italy

Đảm bảo xác nhận giá trị của sản phẩm có nguồn gốc ý và chất lượng số 1

Nhãn mác là ký hiệu để phân biệt được sản xuất tại ý

Truy xuất nguồn gốc đánh số tuần tự cho các sản phẩm

Chống hàng giả : Bảo vệ hoàn toàn thương hiệu của công ty

Ghi nhận bởi các nhà phân phối đối với nhà sản xuất

Giấy chứng nhận hãng SOCCI

 

 

4. MASTERPIECES YÊU THÍCH

Bộ sưu tập Socci là một kiệt tác của thiết kế Ý, phù hợp cho cả biệt thự lịch sử và căn hộ áp mái trên khắp thế giới. Phổ rộng từ Châu Âu đến Trung Quốc, từ Indonesia đến Hoa Kỳ, từ Nga đến Châu Phi và đã có mặt tại Việt Nam.

Những người chọn Socci đánh giá cao sự khéo léo chất lượng cao, vì niềm vui được ở trong chính ngôi nhà của họ một kiệt tác như một bức tranh hoặc một tác phẩm nghệ thuật.

 

Giấy chứng nhận hãng SOCCI

 

Nội Thất PTCASA hân hạnh mang phong cách sông Châu Âu vào ngôi nhà Việt. Chúng tôi mong muốn đưa đến người Việt những kiệt tác vượt châu lục sống mãi với lịch sử tạo nên phong cách mới.

NỘI THẤT PTCASA – Chuyên cung cấp nội thất cao cấp SOCCI nhập khẩu Châu Âu chính hãng

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm: nội thất cổ điển châu âu.