Ceramica Sant’Agostino là một công ty lâu đời trong nghành sản xuất gạch, các sản phẩm của công ty rất cao cấp và được ưa chuộng trên khắp thế giới.

 

Logo công ty Ceramica Sant’Agostino

 

Logo công ty Ceramica Sant Agostino

 

 1. Loại hình: Công ty
 2. Ngành nghề: Gạch
 3. Thành lập: 1964
 4. Người sáng lập: Nhiều thành viên
 5. Trụ sở chính: Ceramica Sant’Agostino S.p.A. – Via Statale, 247 – Località Sant’Agostino – 44047 Terre del Reno (FE)   ITALY
 6. Sản phẩm: Rất đa dạng từ gạch cho phòng tắm, gạch ốp bếp, gạch lát nền phòng khách, sàn ngoài trời, gạch lát nền thương mại…
 7. Nơi sản xuất: ITALY
 8. Website: https://www.ceramicasantagostino.it/
 9. Tel: +39 0532 844111
 10. Fax: +39 0532 846113
 11. Email:  info@ceramicasantagostino.it
 12. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

 

Lịch sử hình thành Ceramica Sant’Agostino

 

Ceramica Sant’Agostino được thành lập năm 1964 và nằm ở vị trí gần thành phố Ferrara, nơi mà hầu hết các nhà máy sản xuất gạch Ý đều nằm ở đó.

Lịch sử hình thành Ceramica Sant Agostino
Lựa chọn này có ý nghĩa lớn với công ty, thể hiện sự tự chủ mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược sáng tạo của công ty.
Nhà máy sản xuất được chủ công ty quản lý trực tiếp, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo  các sản phẩm mới.

Các sản phẩm của Ceramica Sant’Agostino sản xuất 100% ở Ývà tại trụ sở của Sant’Agostino. Từ đó hình thành và sản xuất ra một loạt các sản phẩm cao cấp, có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường về cả kỹ thuật và phong cách.

Ceramica Sant’Agostino luôn kiểm soát nghiêm ngặt các nguyên vật liệu mua từ các nhà cung cấp quốc tế. Đồng thời công ty cũng duy trì chiều hướng nhân bản trong các mối quan hệ chuyên nghiệp, tăng cường nguồn nhân lực, một trong những yếu tố quan trọng nhất của công ty. Bên cạnh nguồn nhân lực có năng lực sáng tạo đổi mới, thiết kế tiên phong, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thì công ty còn nghiên cứu về sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm. Từ đó, Ceramica Sant’Agostino đã trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực này và có thể cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới.

Gạch cao cấp với mẫu mã đẹp

Gạch cao cấp với mẫu mã đẹp

 

Các sản phẩm gạch của công ty Ceramica Sant’Agostino có rất nhiều mẫu mã cao cấp và đẹp mắt với nhiều loại phong cách, hoa văn khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Gạch cao cấp với mẫu mã đẹp

Gạch cao cấp với mẫu mã đẹp

Gạch cao cấp với mẫu mã đẹp
Chất lượng cao luôn tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm của Ceramica Sant’Agostino được cấp bởi chứng nhận đạt được bởi các cơ quan quốc gia và quốc tế có trình độ cao nhất. ECOLABEL, ANAB, UNI-CERTIQUALITY, CEN- KEYMARK chỉ là một số công nhận giúp công ty tôn trọng tuyệt đối các thông số nghiêm ngặt hơn nữa.

Sant’Agostino tạo ra sản phẩm cho nhà ở xanh bằng việc tái chế nguyên liệu thô tái chế, chúng có thể đóng góp để có được các khoản tín dụng LEED, một hệ thống kiểm toán nhằm kiểm tra tác động môi trường của tòa nhà.

Xem các chứng chỉ của công ty Ceramica Sant’Agostino ở đây.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội rất hân hạnh là đại diện phân phối sản phẩm Gạch Sant’Agostino tại Việt Nam.

 

Xem thêm gạch ốp lát nhập khẩu đẹp.