Say Đắm mẫu giường gỗ cổ điển đẹp nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Đế Vương

Để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp Đế Vương trong lâu đài, biệt thự của mình quý khách hãy đến với những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên siêu đẹp nhập khẩu Châu Âu xa hoa lộng lẫy.

Giường ngủ gỗ cổ điển được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu mang đậm văn hóa phương tây. Bạn được đắm chìm vào không gian sống xa hoa đẳng cấp như một Đế Vương đầy quyền uy.

Giường ngủ cao cấp của thương hiệu SOCCI hàng đầu Ý

Giường ngủ cao cấp thương hiệu SOCCI top đầu của Ý  với lịch sử hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Hoàng Gia. Mỗi một tác phẩm nội thất là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều các loại gỗ quý như:  óc chó, gỗ  olive, gỗ ash, gỗ thích, gỗ lime, phong gỗ, chery( Anh đào)…Đây không chỉ là món nội thất phòng ngủ thông thường mà đây là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Các nghệ nhân đã thổi hồn qua những bức tranh hoa lá được ghép từ những miếng gỗ tự nhiên có màu sắc sống động thể hiện phong cách nghệ thuật thời phục hưng thế kỷ XVII của Châu Âu.

Say Đắm giường gỗ cổ điển đẹp nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Đế Vương

Giường ngủ sử dụng gỗ tự nhiên có tuổi thọ lâu năm mang lại vẻ đẹp huyền bí cao sang Cho biệt Thự Lâu Đài của gia đình bạn. Giường ngủ gỗ cổ điển được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu mang đậm văn hóa  phương tây. Bạn được đắm chìm vào không gian sống xa hoa đẳng cấp như một Đế Vương đầy quyền uy.

Say Đắm giường gỗ cổ điển đẹp nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Đế Vương

Giường nhập khẩu Châu Âu được biết đến như một sự hoàn mĩ về thiết kế cũng như chất liệu. Toàn bộ khâu sản xuất được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu Châu Âu và được chứng nhật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để sở hữu những mẫu giường ngủ gỗ cổ điển dát vàng 24k xa hoa lộng lẫy cho không gian phòng ngủ sang trọng đẳng cấp bạn hãy đến với PTCASA. Bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 177 Cầu Diễn Hà Nội và 324 Cầu Giấy Hà Nội để trải nghiệm sự đẳng cấp Đế Vương Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Say Đắm giường gỗ cổ điển đẹp nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Đế Vương

Giường ngủ gỗ tự nhiên được dát vàng nguy nga tráng lệ thể hiện quyền uy như ông Vua bà Hoàng mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Bộ giường ngủ được trạm khắc tỉ mỉ với từng đướng nét uốn lượn tạo nên một bức tranh nghệ thuật có 1-0-2 mang giá trị nghệ thuật vượt thời gian.

Say Đắm giường gỗ cổ điển đẹp nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Đế Vương

Để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp Đế Vương trong lâu đài, biệt thự của mình quý khách hãy đến với PTCASA. Tại đây hội tụ những sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu độc quyền từ những thương hiệu top đầu của Ý cũng như Châu Âu. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như lựa chọn được những siêu phẩm cho ngôi nhà mơ ước đẹp như mong đợi.

Xem thêm: Địa chỉ bán giường ngủ cao cấp đẹp ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…(đa dạng phong cách hiện đại, tân cổ điển)

Giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu cổ điển Hoàng Gia

NỘI THẤT PTCASA

Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội 

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội