ảnh facebook
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa
8AM - 7PM
Điện thoại
Số điện thoại
0866.966.566
Hẹn lịch thăm showroom

Settecento

Italy
Thương hiệu: Settecento
 • Quốc gia: Italy
 • Năm thành lập: 1969

SETTECENTO – Sự đẳng cấp của gạch lát sàn, ốp cao cấp Ý

Công ty Settecento chuyên sản xuất gạch bằng sứ cao cấp, gạch tự nhiên bằng đá cẩm thạch, tái hiện sản xuất chúng theo một cách sáng tạo và độc đáo riêng biệt.

Thương hiệu Settecento

Logo công ty Settecento

Logo công ty Settecento

  1. Loại hình: Công ty
  2. Ngành nghề: Gạch
  3. Thành lập: 1969
  4. Người sáng lập: Nhiều thành viên
  5. Trụ sở chính: Via del Crociale, 21 – 41042 Fiorano Modenese (MO)
  6. Sản phẩm: Rất đa dạng từ gạch ốp lát, ốp sàn chocác căn phòng trong ngôi nhà, hội trường, đại sảnh, thư viện, ban công, khu vực công cộng… với nhiều phong cách khác nhau.
  7. Nơi sản xuất: Pratissolo di Scandiano (RE) – 42019 – Via dell’Industria 2
  8. Website: https://www.settecento.com/
  9. Tel: +39 0536 928711
  10. Fax: +39 0536 928718
  11. Email: info@settecento.com
  12. Đối tác độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PT Casa

Lịch sử hình thành công ty Settecento

Settecento được thành lập vào năm 1969 tại Fiorano Modenese, cái nôi của truyền thống gạch Ý. Vào năm 1993, từ việc mua bán thương hiệu “Valtresinaro”, “Settecento – Mosaici e Ceramiche D’Arte” đã bắt đầu một “kỷ nguyên mới”.

Lịch sử hình thành công ty Settecento

Ngày nay thương hiệu này là một trong những công ty năng động và sáng tạo được thị trường quốc tế công nhận. Settecento có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, đạt hạn ngạch xuất khẩu 90% và doanh thu 20 triệu Euro. Settecento hiện có 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn, sử dụng công nghệ sản xuất lọc, tái chế nước thải, làm giảm đáng kể lượng khí thải ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Settecento sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sống thanh lịch, tao nhã.

Các mẫu sản phẩm của Settecento đẹp và sang trọng

Từ trước đến nay, Settecento đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập gạch đẳng cấp với nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, kiểu dáng giả gỗ hoặc hoa văn kiểu gạch..cực kì độc đáo vào mới lạ.

Các mẫu sản phẩm của Settecento đẹp và sang trọng

 

Các mẫu sản phẩm của Settecento đẹp và sang trọng

 

Các mẫu sản phẩm của Settecento đẹp và sang trọng

Gạch Settecento được sản xuất bằng men sứ cao cấp hoặc đá cẩm thạch tự nhiên nên màu vân của gạch cực kì đẹp, hơn thế nữa do gạch làm bằng chất liệu tốt nên nó rất mát mẻ và mùa hạ và ấm vào mùa đông.

Gạch ốp lát và ốp sàn của công ty Settecento cực kì thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe con người, tất cả các mẫu gạch được bán trên thị trường đều được sản xuất tại Pratissolo di Scandiano (RE) – 42019 – Via dell’Industria 2 (đất nước Italia) nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu.

Công ty không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sang tạo ra các mẫu sản phẩm phong cách sống động và mối quan hệ đồng nhất với các phong cách thiết kế trong lĩnh vực Kiến trúc.

Công ty PT Casa 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vinh dự đại diện phân phối sản phẩm gạch Settecento tại thị trường Việt Nam.

Xen thêm: Gạch nhập khẩu Italia.

 • Chat qua Zalo Nhận báo giá qua zalo
 • Nhận báo giá Nhận báo giá online
 • Gọi ngay Gọi mua hàng ngay
 • Chat qua Facebook Nhận báo giá qua facebook