Sofa da nhập khẩu Italia và bí kíp chăm sóc sofa đẹp như mới

Bạn đang sở hữu bộ sofa nhập khẩu Ý siêu sang trọng thì đừng nên bỏ qua “ Bí kíp chăm sóc sofa đẹp như mới”

Đây là những kỹ năng tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn giữ được độ bền của sofa lên đến 10 năm 15 năm vẫn đẹp như mới.

Bảo dưỡng sofa da được bền lâu nhất định phải nhớ

+ Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào làm rạn nứt da, điều hòa trực tiếp sẽ làm khô da. Đặt bàn ghế sofa da tại những vị trí thoáng mát, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10 – 25 độ. Tránh đặt sát mép tường để tránh trường hợp ẩm tường sẽ gây ra vẫn đề mốc và hỏng da.

+Tránh sức nóng trực tiếp của đèn điện làm bộ sofa bị khô da và rạn nứt, cùng với đó lưu ý không nên để trực diện điều hòa cao ấp thổi vào sofa sẽ làm khô da và bong nứt.

+ Khoảng cách của sofa da và nguồn nhiệt ít nhất là 2m. Cách ly với xăng dầu và các hóa chất khác, những chất này rất dễ làm nhiễm bẩn bộ sofa, hơn nữa chúng là chất rất dễ cháy.

+ Cấm kị cầm bút bi gần sofa da, không may gạch vào sẽ không thể xóa đi được, nếu muốn xóa đi sẽ mất chi phí rất cao lên đến 10 đến 15 triệu một vết nhỏ.

+ Bỏ những vật nhọn tránh xa sofa, tránh đâm trọc vào sofa. Nếu muốn dịch chuyển sofa cần nâng bộ sofa từ mặt đáy rồi di chuyển tới vị trí muốn đặt, không nên kéo đẩy bộ sofa.

Thời gian bảo dưỡng sofa da 6 tháng 1 lần

Sofa da nhập khẩu Italia được làm bằng da bò 100% nên chúng ta cần chú ý chăm sóc bảo dưỡng cẩn thận. Với thành phần da tự nhiên nên phải được chăm sóc kỹ

Cách vệ sinh đơn giản không tốn nhiều công sức là chịu khó vệ sinh hàng ngày bằng cách dùng khăn sạch giặt nước lau qua, đối với chất liệu da còn với chất liệu vải nỉ thì chỉ nên hút bụi bề mặt đệm và các khe hở trên bộ sofa.

Trường hợp bề mặt da bị dính vết dầu mỡ: Cần lau sạch bằng khăn vải sạch, khô, mềm hoặc miếng bọt biển đă được làm ẩm với nước sạch.

Trong trường hợp nếu bạn làm rơi thức ăn trên bề mặt hay rớt nước chè cafe và một số vật dụng thì nên sử lý bằng khăn sạch không phơi hay dùng máy sấy như vậy bộ sofa sẽ bị hỏng rất nhanh.

 

Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho bộ sofa

+ Dùng khăn sạch lau qua một lượt cho hết bụi bẩn sau đó dùng khăn khô lau lại để trả lại bề mặt bộ sofa như cũ.

+ Phun lần lượt dung dịch vệ sinh da, lên từng phần  bề mặt da của bộ sofa.

+ Dùng khăn cotton sạch, mềm, khô lau lại toàn bộ 1 lượt, chờ khô.

+ Đổ 1 lượng khoảng 10ml dung dịch dưỡng da vào khăn cotton sạch, mềm, khô và lau đều bề mặt da, khi hết dung dịch th́ lại đổ thêm dung dịch và thực hiện cho đến khi lau hết toàn bộ bề mặt da của sofa.

+ Dùng khăn cotton sạch, mềm, khô lau lại 1 lượt, sau đó chờ khô là có thể sử dụng được.

Sofa da nhập khẩu Italia và bí kíp chăm sóc sofa đẹp như mới

Bạn đang sở hữu một bộ sofa nhập khẩu Ý sang trọng đẳng cấp, để có thể giữ gìn được sản phẩm sử dụng cho gia đình lâu dài và luôn có vẻ đẹp như lúc ban đầu thì không nên bỏ qua những chi tiết này.

Hãy đến với PTCASA chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu sofa nhập khẩu Châu Âu hàng đầu thế giới. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Italia với chất liệu da bò 100% sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

NỘI THẤT PTCASA

Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội