Sofa nhập khẩu bên PT CASA bán là hàng được đóng tại nước thứ 3 hay sản xuất tại Ý? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng chia sẻ khi đến với PTCASA. Anh H khi gọi đến PTCASA đã nói:

Sofa nhập khẩu bày bán tại PTCASA được đóng tại nước thứ 3 hay sản xuất tại Ý?

Khách hàng: Em ơi anh đang xem bộ sofa Rosini bên em có sẵn hay phải đặt đóng em?

Nhân viên: Dạ bộ sản phẩm này PTCASA nhập khẩu trực tiếp tại Ý thương hiệu Aredoclassic anh ạ!

Khách hàng:  Em cho anh hỏi bộ sản phẩm này nhập tại Ý, đóng tại nước thứ 3 hay như thế nào? Có CO, CQ không?

Nhân viên: Dạ thưa anh tại PTCASA sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ, sản xuất tại Ý nhập trực tiếp về Việt Nam. Có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu CO, CQ đầy đủ ạ!

Xem thêm các sản phẩm sofa nhập châu âu.

 

Sofa nhập khẩu bày bán tại PTCASA được đóng tại nước thứ 3 hay sản xuất tại Ý?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh nội thất nhập khẩu Châu Âu nhưng để tìm được đúng địa chỉ uy tín là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Rất nhiều Đại Gia Việt chịu đầu tư và tìm kiếm đến các showroom nội thất nhập khẩu và mong muốn có được sản phẩm chính hãng và chuẩn hàng nhập khẩu tại nước sở địa. Đầu tư không chỉ một sản phẩm giá trị về tiền mà các đại gia mong muốn đầu tư 1 tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa văn hóa Ý, lịch sử Ý đẳng cấp Hoàng Gia.

Nhưng khi đến tận nơi mới biết được “ sản phẩm nhập khẩu Ý nhưng lại đóng tại Trung Quốc” mà không phải tại Ý. Khiến cho nhiều Đại Gia không giám đầu tư mạnh tay và rất băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ.

Để có thế Sở hữu được những sản phẩm chất lượng hãng đầu thế giới, chuẩn hàng chính hãng tại Ý. Hãy đến với PTCASA chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu với cam kết sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ 100% tại Ý có đầy đủ CO, CQ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Sofa nhập khẩu bày bán tại PTCASA được đóng tại nước thứ 3 hay sản xuất tại Ý?

Nếu bạn còn băn khoăn có thể liên hệ với các đối tác của PTCASA để đến thăm quan nhìn qua các kết cấu và hoa văn của các bộ sản phẩm và xem giấy chứng nhận của chúng tôi là có thể nhận biết được ngay, các bạn có thể nhờ một chuyên gia nội thất đi theo. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với các đối tác của PTCASA để xác nhận.

Sofa nhập khẩu bày bán tại PTCASA được đóng tại nước thứ 3 hay sản xuất tại Ý?

PTCASA có 2 showroom lớn tại 324 Cầu Giấy và 177 Cầu Diễn Hà Nội. Có diện tích 700m2 trưng bày toàn bộ các sản phẩm như: nội thất, thiết bị vệ sinh, sen vòi, sofa phòng khách, nội thất phòng ngủ, gạch, khóa cửa, đèn chùm… Chỉ cần đến PTCASA bạn sẽ hoàn thiện ngôi nhà mơ ước với những sản phẩm đẳng cấp thế giới.